overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 6400 blackกับ phenom9550เล่นตัวไหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member peakmuy's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default 6400 blackกับ phenom9550เล่นตัวไหนดี

    ตามกะทู้เลยครับ

  2. #2
    ORICI
    Guest

    Default

    ผมยังไงก็ต้องเลือก Phenom คับ แต่ผมว่าไปเล่น Core 2 Quad ดีกว่าไหม ตัว Q9300 ยังไงก็ยังเร็วกว่า X4 9850BE

  3. #3
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ORICI View Post
    ผมยังไงก็ต้องเลือก Phenom คับ แต่ผมว่าไปเล่น Core 2 Quad ดีกว่าไหม ตัว Q9300 ยังไงก็ยังเร็วกว่า X4 9850BE
    จิงหรือครับ??

  4. #4
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    Quote Originally Posted by ORICI View Post
    ผมยังไงก็ต้องเลือก Phenom คับ แต่ผมว่าไปเล่น Core 2 Quad ดีกว่าไหม ตัว Q9300 ยังไงก็ยังเร็วกว่า X4 9850BE
    ไม่จิงครับQ9300เร็วเท่ากับ phenom9850BE
    แต่phenom ถูกกว่า ท่านจะเลือกอะไร
    และตามกระทู้
    phenom9550 ดีกว่าครับซื้อเลย

  5. #5
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    9550 ผมใช้แล้วไม่คุ้มครับ

    เล่นแร็ค2จอ

    ไรท์แผ่น

    เปิดเพลง

    โหลดบิททิ้งไว้

    ยังใช้ซีพียูไม่ถึง50เปอร์เซ็นเลยครับ ลื่นปื๊ด!

    ใช้ไม่เคยถึง50เปอร์ฌซ้นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    ที่จริง จขกท น่าจะบอกด้วยครับว่าใช้งานด้านใดบ้าง เกม กราฟฟิค หรืออะไรหนักแค่ไหน

    ถ้าถามแบบนี้ ก็ต้องบอก 4 ย่อมดีกว่า 2 แน่นอน .................

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    รัก AMD หรือ Intel ล่ะ คำตอบอยู่ในใจท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อยู่ที่ความชอบ กะตังในกระเป๋าครับ ตังเราซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ เสียอารมณืตาย

  9. #9
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ตอบตามที่ถาม เป็นผม เล่น 9550 ดีกว่าครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ถ้ามีกำลังก็ เรียกพี่หนอม ไปใช้งานได้เลย พี่น้อง

  11. #11
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by marguy3412 View Post
    9550 ผมใช้แล้วไม่คุ้มครับ

    เล่นแร็ค2จอ

    ไรท์แผ่น

    เปิดเพลง

    โหลดบิททิ้งไว้

    ยังใช้ซีพียูไม่ถึง50เปอร์เซ็นเลยครับ ลื่นปื๊ด!

    ใช้ไม่เคยถึง50เปอร์ฌซ้นเลย
    อันนี้จริง

  12. #12
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ความเร็วน่าจะแบบนี้
    Q9300 > Q6600 = 9850 > 9550

  13. #13
    OverclockZone Member peakmuy's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ขอบคุนนะครับที่ช่วยแสดงความคิดเห็น

  14. #14
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    เลือกตัวใหม่กว่าครับ ทำงานได้เยอะกว่า แรงกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tanapon000 View Post
    ไม่จิงครับQ9300เร็วเท่ากับ phenom9850BE
    แต่phenom ถูกกว่า ท่านจะเลือกอะไร
    และตามกระทู้
    phenom9550 ดีกว่าครับซื้อเลย

    ทำไมผมเช็คราคาแล้วตรงกันข้านเลยละครับ
    AMD2 (940) X4 Phenom 9850 (Box, 5Y-ASYS) speed 2500 MHz,system Bus 3600 MHz,65nm,L2 cache 9,970 5Y

    Intel Quad Core Q9300 (Box) Speed 2500MHz,FSB 1333MHz,45nm,L2 Cache 6Mb,Intel64,IntelVT,EIST 9,030 3Y

    กลายเป็น Phenom 9850 แพงกว่า Q9300 ซะงั้น ต่างกันเกือบ1000บาท

  16. #16
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    อยู่ที่ใจรักครับ
    ผมยังทิ้ง 6400+be มาเล่น phenomx3 8650 เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    แล้วถ้าอย่างผมเล่นแต่เกมหนักๆ เอาแบบ หนักเท่าที่จะมีตอนนี้และอนาคตล่ะครับ ปรับ 1280x1024

    คุ้มไม๊ถ้าจะเปลี่ยนจาก 4800+ ไปเป็น 9550 (คิดมาน๊านๆ แล้วเนี่ยไม่ได้เปลี่ยนสะทีกัวเกมมันไม่หนับหนุน4คอร์)

  18. #18
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    เงินพอใช้ไม่ขัดสนก้อเปลี่ยนไปเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •