overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เน็ต TOT คับ ต่อเน็ตไม่ได้อะคับ สัญญาณ ADSL ที่โมเด็มติดอยู่

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool เน็ต TOT คับ ต่อเน็ตไม่ได้อะคับ สัญญาณ ADSL ที่โมเด็มติดอยู่

    ไฟสถานะ ADSL ติดอยู่อะคับ แต่เข้าเน็ตไม่ได้ไม่รู้มันเป็นอะไร ให้ช่าง TOTมาดู
    มานก็ส่งเด็กฝึกงานมา มาหลายรอบแล้วยังไม่ได้เลย นี้ก็เป็นอาทิตย์แล้วคับ จะตั้งค่าเองก็ทำไม่ถูก
    โมเด็ม XAVI X8824M คับ ใครช่วยได้ช่วยข้าพเจ้าด้วย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขนาดช่างยังไม่รู้ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ก็น่าวางระเบิด TOT ไหมละท่าน

  4. #4
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    555+

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    เป็นที่ Windows ของคุณหรือเปล่าครับ
    ลองลง Windows ใหม่สิ ผมเคยเป็นอยู่อ่ะ
    และก็ รี โมเดม ใหม่ ใส่รหัสใหม่ทั้งหมดเลย
    เพราะช่าง TOT ไม่ได้เก่ง ระบบ Windows เลยสักคน
    จะมีอยู่ไม่กี่คนที่เก่ง ระบบอ่ะแต่เขาไม่ส่งมาบ้านคุณหรอก

    คำแนะเท่านั้นนะ

  6. #6
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ท่าน CK ลองเช็คสายหลังเครื่องดูครับ ถอดเสียบใหม่ หรือลองเปลี่ยนสายดูครับ
    เพราะผมก็เคยเป็น *0* อาการนี้เป๊ะ หาสาเหตุอยู่หลายวัน จะโทรไปหา tot และ
    พอดีเอะใจ ลองขยับๆสายหลังเครื่องดู ติดซะงั้นครับ (ดีนะที่ไม่ได้โทร มิงั้นคงหน้าแตกอย่างแรง) *0*

  7. #7
    OverclockZone Member bruszus's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    Rama III

    Default

    ลอง ด ข้อความ Error ครับว่ามันขึ้นอะไร ถ้าขึ้น authenticate ลอง reset router ใหม่พร้อมใส่รหัส ใหม่ทั้งหมดครับ ตาม rep5 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    --* ใช้ได้ไวๆนะค๊าบ

  9. #9
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ค่า VPI 1/32 ครับ USER PASS ถูกเป็นอัน WORK ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เคยเป็นอาการแบบนี้เลย เรียกช่างมาแก้อยู่เกือบอาทิตย์ก้อยังไม่ได้ สุดท้ายดูสัญญา ครบปีพอดีเปลี่ยนเป็น Maxnet จบ สัญญาณดีกว่า แรงกว่า ถูกกว่า ตอนนี้โปรใหม่ 2 เมก 590.- แรงเท่า ทรู แต่ถูกกว่าเยอะ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •