overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 9600 gt กับ a8n-e

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default 9600 gt กับ a8n-e

    mainboard asus a8n-e จะใช้กับ 9600 gt ได้มั้ยครับ ถ้าไม่ได้ แนะนำเป็นตัวไหนดีครับ พอดีจะ upgrade การ์ดจอ ของ เดิมใช้ 6600gt อยู่ครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ถ้าเป็น pci-e

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ได้

    Brand : ASUS
    Model : A8N-E
    Socket : 939
    Chipset : nForce4 Ultra
    Front-Side Bus : 2000/1600MT/s
    Memory : 4 x DDR400 (Dual Channel, Un-Buffered)
    Storage : 2 x ATA-133, 4 x SATA
    RAID Support : RAID 0, RAID 1, RAID 0+1, JBOD
    AGP Slot : -
    PCI-E x16 : 1
    PCI-E x1 : 2
    PCI : 3
    VGA Onborard : -
    Sound : Realtek ALC850, 8-channel CODEC Audio Sensing and Enumeration Technology Coaxial/Optical S/PDIF out ports on back I/O
    Firewire : -
    LAN : 1000Mbits/s
    USB 2.0 : 10
    Form Factor : ATX
    Key Feature : - CrashFree BIOS 2
    - Precision Tweaker
    - AI NET2
    - AI NOS
    Warranty : 3 years

  4. #4
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ดัน ให้กับ mainboard ตัวเดียวกัน การ์ดจอก็ตัวเดียวกัน แถมคิดจะอัพเป็น 9600GTเหมือนกันอีก

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    9600GT ไส่ได้ แต่ system เกรงว่าจะดึงความแรงการ์ดจอมาไม่หมด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับ วันนี้จะไปสอยมาละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ได้
    เสร็จแล้ว ก็เก็บตัวอัพCPU-บอร์ด-แรมนะครับ

    ของเดิม ดูถ้าว่าจะดึงพลังการ์ดไม่หมด(แต่ถ้าเป็น X2 ก็หายห่วง)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •