overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบว่า q6700 กับ e8400 ใครคุ้มกว่ากัน แล้วโอเวอร์คล็อกได้ไกลกว่ากันโดยใช้ซิงเดิม

  1. #1
    OverclockZone Member theya's Avatar
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    A, A

    Thumbs up อยากทราบว่า q6700 กับ e8400 ใครคุ้มกว่ากัน แล้วโอเวอร์คล็อกได้ไกลกว่ากันโดยใช้ซิงเดิม

    เอาแล้วไงคับ เมื่อไปเจอราคา q6700 อยู่ที่7900 แล้วไอ้กระผมก็เกิดลังเลใจเลยคับ อะไรกันเนี้ย มันจะหั่นราคาอะไรกันนักหนา แถมมัน มี 4หัวด้วย ถามเลยคับ
    1.4หัวนี่ มันดีกว่า 2หัวไหมคับ ถ้าเอามา เล่นเกมเทพๆ ทำsli สแกนไวรัส จัดเรียงไฟล์
    2.เล่นเกมหน้าต่างเดียว 4หัวทำได้ดีไหมคับ
    3.4 หัวมันกินไฟและร้อนมากไหมคับ
    4.เอามาคล็อกซิงเดิมเพิ่มไฟนิดหน่อยนี่คัยไปไกลกว่ากันคับ
    5.ถ้าโอเวอร์คล็อกไป 3.0 Ghzแล้ว 4หัวนี่มันจะวิ่งที่ 3.0 Ghz พร้อมกันเลยรึคับ ถ้าเปนงั้นก้อสุดยอดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    1. เล่นเกมเลือก E8400 ดีกว่าครับ
    2. ทำได้ดี แต่ 2 หัวดีกว่า
    3. ของผม Q9450 กินไฟไม่เยอะนะ แล้วตอนนี้อยู่ราว 19C อะในห้องแอร์ ถ้าไม่แอร์ราวๆ 27C
    4. E น่าจะไปไกลนะ
    5. ของผมก็ตอนนี้ 4 หัว @3.0GHz

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จะใช้งานด้านใหน แต่ละตัวแรงเป็นด้านๆ ไป

    http://www.bit-tech.net/hardware/200...00_and_e8200/4

    .

  4. #4
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    คู่นี้น่าสนใจ ตอนนี้ก็ลังเลเหมือนกันจะเล่นตัวไหน

  5. #5
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมขาย E6850 ราคาถูก ฮ่าๆ.......แนะนำ 4 หัวไปเรยคับ Q6700 นี่เล่นเกมส์สบายคับ ซื้อเผื่ออนาคต จะไว้รอเกมส์รองรับสี่หัว หรือ ใช้งานมีเดีย อยากเเรงก็ลากสบายๆ ครับ สรุป หากจะเล่น E8400 ตอนนี้ ผมว่าไม่คุ้มครับ

  6. #6
    OverclockZone Member theya's Avatar
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่เข้าใจ มีคนบอกว่า fsb ของ e8400 มากว่า q6700 มากนิ e8400เลยเร็วกว่าอ่ะไม่รู้จิงไหมคับ แต่ L2 ของ6700 มี8ตัวนะคับ มากว่า ตั้ง2ตัวอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •