overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมใส่แรมสองตัวเหมือนกัน แต่มันไม่ cordให้ ช่วยที่คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default ผมใส่แรมสองตัวเหมือนกัน แต่มันไม่ cordให้ ช่วยที่คับ

    ผมใส่แรมสองตัวยี่ห้อเดี่ยวกัน บัสเท่ากัน แต่มันไม่ cordให้ ช่วยทีคับ มันยังเป็น single อยู่เลย พอจะมีวิธีทำให้มันวิ่งคู่กันมั๊ยคับ ผมใช้บอร์ด M2N - e -sli ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ใส่ถูกตำแหน่งรึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหลืองคู่เหลือง ดำคู่ดำ

    ก็คือ ใส่สีเดียวกันคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หรือ ลอง เคลียร์ CMOS / ถอดถ่าน เมนบอร์ดออกใส่ใหม่
    เผื่อ BIOS มันเอ๋อ

  5. #5
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ของผมก็เป็นอ่าคับ มันไม่ dual เมนบอร์ดผมใส่ได้2ตัวง่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    ของผมก็เป็นอ่าคับ มันไม่ dual เมนบอร์ดผมใส่ได้2ตัวง่ะ
    ต้องดูคู่มือว่าเมนบอด ซับพอต ดูอัล แรมหรือเปล่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    บอร์ดผมก็ซับพอตนะครับ ผมใช้ m2n-e-sli

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Wink

    Quote Originally Posted by sang View Post
    บอร์ดผมก็ซับพอตนะครับ ผมใช้ m2n-e-sli
    ของท่านลองเคลียใบออสดูคับ

    และใส่แรมช่องสีเดียวกันด้วยคับ

    Last edited by kgb99; 26 May 2008 at 13:13:41.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ลองแล้วครับแต่ไม่ได้อะครับ เป็นเพราะอะไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดูยังไงคับว่าไม่ได้ ลองใช้ โปรแกรม cpuz เปิดดูยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ cpu-z ดูแล้วครับ มันเห็นเป็น single อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    บอกผมมั่งดิ เมนบอร์ด biostar สเปกตามลายเซ้นผมเลย 2 ตัวน่าจะดูโอชาแนล มานเป็น ซิงเกอร์อะ

  13. #13
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    ลองดูใน bios ครับ มันอาจจะเป็น single ไว้ เดาๆนะ

  14. #14
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ลอง เหลือง+ดำ ยังอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ผมรู้แล้วครับว่าเป็นที่อะไร ผมลองเอาแรมอีกตัวนึงของเพื่อนตอนที่ซื้อด้วยกัน มันเหมือนกันทุกอย่าง มัน dual ได้อะครับ ตัวที่ผมซื้อมาที่หลังผมไม่ได้ซื้อร้านเดิมอะครับ มันก็ยี่ห้อเดียวกัน บัสเท่ากัน แต่ตำแหน่งซิบบางตัวไม่เหมือนกัน เหมือนผลิตคนละที่หรือป่าว เลยไม่ dual ให้อะครับ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความคิดเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •