overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ดูรูปข้างในแล้วบอกช่วยบอกทีครับ ว่ามันเป็นอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Unhappy ดูรูปข้างในแล้วบอกช่วยบอกทีครับ ว่ามันเป็นอะไร

    คือ มันเริ่มเกเรมีเสียงกีสๆบ้าง แล้วก็กระตุกบ้าง บางทีค้างไปเลย แล้วเมื่อคืนนี้ตอนโหลดบิทความเร็วเต็มที่(700+kb/sec) ขึ้นบลูสกรีนเฉยเลยครับ แต่พอกดเปิดใหม่ก็ใช้ได้แต่กระตุกเหมือนเดิม ผมมีฮาร์ดดิส 2 ตัวของ Seagate ทั้งคู่ IDE40Gb + SATAII250Gb

    ปล.ตอนที่ถ่ายรูปถอดตัว 250Gb ออกครับ

    http://upload.siamha.com/v.php?id=30096HDDjpg

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เน็ตท่าจะแรงน่าดู

  3. #3
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ถ้าตัวที่ถ่ายเป็นตัว IDE40GB ก็น่าจะใกล้ไปแล้วมั่งครับ มันน่าจะออกมานานมากแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    700kb โหลดไว HDD เขียน ไม่ทัน ไปไวเหมือนกันนะครับ
    เหมือนพวกที่ทำโคโล ให้เช่า โหลดไม่มีลิมิต วิ่งที 3-4Mbps ไม่ทนแต่จะเปลี่ยน HDD ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    เคยได้ยินเหมือนกันนะครับที่ว่ามัน อ่านเขียนไม่ทัน แต่วิ่งเท่าที่บอกมันก็เขียนไม่ทันหรอครับ
    แล้วถ้าจะซื้อใหม่อีกลูกพี่ๆ ว่าน่าจะเอาอันไหนครับระหว่าง

    1. SATAII 80Gb 7200rpm Buffer 8M
    2. SATAII 250Gb 7200rpm Buffer 16M

    ถ้าเอามาไว้สำหรับลง OS อ่ะครับ ขอบคุณมากครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    อืม..ขอเพิ่มอีกนิดนะครับ..หลังจากที่ผมถอดเอาตัว 250Gb ออกแล้ว พอเอากลับมาต่อใส่ไบออสดีเทคเจอครับ
    แต่บูทไม่ขึ้น เสียงของบอร์ดก็ดังปกติครับ มันเป็นอะไรหรอครับช่วยบอกที่ครับผม ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ตอนที่ใส่กลับเข้าไป มือท่านพลาดไปถูกสายไฟให้ไปดันการ์ดจอหรือแรมให้หลวมบ้างหรือเปล่าครับ ลองถอดแรมกับการ์ดจอออกมาทำความสะอาดด้วยยางลบดินสอ(ขัดไปที่ขาของตัวอุปกรณ์นะ) และใช้แปรงสะอาดๆปัดฝุ่นที่สล็อตการ์ดจอกับสล็อตแรมดูใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Smile

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    ตอนที่ใส่กลับเข้าไป มือท่านพลาดไปถูกสายไฟให้ไปดันการ์ดจอหรือแรมให้หลวมบ้างหรือเปล่าครับ ลองถอดแรมกับการ์ดจอออกมาทำความสะอาดด้วยยางลบดินสอ(ขัดไปที่ขาของตัวอุปกรณ์นะ) และใช้แปรงสะอาดๆปัดฝุ่นที่สล็อตการ์ดจอกับสล็อตแรมดูใหม่ครับ

    ขอบคุณครับจะลองดูครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •