overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เรื่องเกี่ยวกับ e-setting ของ acer

  1. #1
    OverclockZone Member *hercules*'s Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Exclamation เรื่องเกี่ยวกับ e-setting ของ acer

    คืออยากจะทราบว่าพวกนี้มันไว้ใช้ทำไรบ้างอ่ะครับ
    -eDataSecurity
    -eFramework
    -eLock
    -eNetManager
    -ePerformance
    -ePower Management
    -ePresentation
    -eSetting

    เอามาจากในนี้อ่ะครับพอดีลงวินโดร์ใหม่อยากจะทราบจะได้เลือกลงถูกอ่ะครับ คลิ๊กที่นี่

  2. #2
    OverclockZone Member *hercules*'s Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    คือว่าตอนนี้เวลาที่กด Fn+F2 หรือ Fn+F3 แล้วมันจะฟ้องว่าแบบนี้อ่ะครับ



    ต้องทำไงอ่ะครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by *hercules* View Post
    คืออยากจะทราบว่าพวกนี้มันไว้ใช้ทำไรบ้างอ่ะครับ
    -eDataSecurity
    -eFramework
    -eLock
    -eNetManager
    -ePerformance
    -ePower Management
    -ePresentation
    -eSetting

    เอามาจากในนี้อ่ะครับพอดีลงวินโดร์ใหม่อยากจะทราบจะได้เลือกลงถูกอ่ะครับ คลิ๊กที่นี่
    -eDataSecurity <<< อันนี้ผมว่าน่าจะเกี่ยวกับระบบความปลอดภัยของข้อมูล งิ
    -eFramework <<< อันนี้ไม่แน่ใจอะครับ
    -eLock <<< ล๊อคอะไรก็ไม่ทราบอีกอะครับ
    -eNetManager <<<อาจจะเกี่ยวกับการจัดการอะไรมั้ง-ePerformance <<< ประสิทธิภาพ งิ
    -ePower Management <<<การจัดการ พลังงาน งิ-ePresentation <<< การนำเสนอ งิ-eSetting <<< การตั้งค่า งิ
    ผมทราบแค่เนี้ย รอท่านผู้รู้มาตอบดีกว่าครับ -_-" ผมฟามรู้น้อย
    Quote Originally Posted by *hercules* View Post
    คือว่าตอนนี้เวลาที่กด Fn+F2 หรือ Fn+F3 แล้วมันจะฟ้องว่าแบบนี้อ่ะครับ



    ต้องทำไงอ่ะครับ...
    อันนี้นะก็ไม่ทราบ รอท่านผู้รู้มาตอบครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กดไปทำไมหรือ ^__^
    สงสัยนะ ( Fn+F2 หรือ Fn+F3 )

  5. #5
    OverclockZone Member *hercules*'s Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tee_karb View Post
    ผมทราบแค่เนี้ย รอท่านผู้รู้มาตอบดีกว่าครับ -_-" ผมฟามรู้น้อย

    อันนี้นะก็ไม่ทราบ รอท่านผู้รู้มาตอบครับ
    ขอบคุณมากๆนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member *hercules*'s Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กดไปทำไมหรือ ^__^
    สงสัยนะ ( Fn+F2 หรือ Fn+F3 )
    ผมก็อยากทราบเหมือนกันอ่ะครับแต่ตอนนี้ผมยังกดไม่ได้เลยไว้ถ้าแก้ปัญหาที่กล่าวมาได้แล้วผมจะลองกดดูแล้วจะมาบอกครับว่ากดไปทำไม

  7. #7
    OverclockZone Member *hercules*'s Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ดันนิดนุงครับ...
    รอกูรู acer มาไขให้กระจ่างครับ

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ลองลง Launch Manege ใหม่ดูนะครับ

    ลบของก่อนทิ้งก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    คืออยากจะทราบว่าพวกนี้มันไว้ใช้ทำไรบ้างอ่ะครับ
    -eDataSecurity
    -eFramework
    -eLock
    -eNetManager
    -ePerformance
    -ePower Management
    -ePresentation
    -eSetting
    เอามาจากในนี้อ่ะครับพอดีลงวินโดร์ใหม่อยากจะทราบจะได้เลือกลงถูกอ่ะครับ คลิ๊กที่นี่
    พวก e- ทั้งหลาย เป็นโปรแกรมเฉพาะ ของ Acer ชื่อ Acer Empoweriing Technology ประกอบด้วย
    -eNet magenent ช่่วยให้สะดวกในการจัดการเรื่อง WLAN ,WIFI ,LAN
    -ePower Management ช่วยในเรื่องการจัดการพล้งงาน ของ notebook เช่นโหมดประหยัดไฟ ฯลฯ
    -eAudio Management ช่วยให้ง่ายในการเปลี่ยนโหมดเสียง Movie,Music,Game , Surround
    -e Presentation จ้ดการเวลาต่อใช้งาน Projector
    -eLock ใช้ล๊อค drive ต่างๆ
    -eRecovery กู้ไฟล์ต่าๆ
    ฯลฯ
    อ่านรายละเอียดใน mannual ได้ที start>all progame>acer system>acersistem user's guide ครับ
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ *hercules* อ่านข้อความ
    คือว่าตอนนี้เวลาที่กด Fn+F2 หรือ Fn+F3 แล้วมันจะฟ้องว่าแบบนี้อ่ะครับ
    อ้นนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ อาจเป็นเพราะ xp ไม่ทราบว่าใช้อะไรอยู่ ถ้าใช้Vista อยู่แล้ว
    ลองลง Empovering ใหม่นะครับ
    ผมใช้ Vista เดิมที่ติดมากับ 4920G ใช้งานได้ปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    คือว่าตอนนี้เวลาที่กด Fn+F2 หรือ Fn+F3 แล้วมันจะฟ้องว่าแบบนี้อ่ะครับ
    ก็มันหาโปรแกรมไม่เจอมั้งครับ หรือโปรแกรมอาจจะเสีย หรือไม่ได้ลงในไดเรกทอรี่ปกติ อาจจะมีการย้าย หรือไปเปลี่ยน
    เป็นอยู่เหมือนกันแต่เป็นปุ่มอื่น เพราะผมไม่ได้ลง Acer Empoweriing เลยซักกะตัว ขี้เกียจลงอ่ะงับ หุหุ

    ลงที่จำเป็นก็พอมั้งครับ
    -eFramework (ถ้าจำไม่ผิดถ้าไม่ลงตัวนี้ตัวอื่นจะลงไม่ได้)
    -eNetManager(ใช้ง่ายมักๆ แต่ถ้าไม่ได้ใช้ Wlanแบบประจำหรือบ่ายๆก็ไม่จำเป็นเช่นกัน ผมใช้ ของ intel แทน สวยกว่า อิอิ)
    -ePresentation (ถ้าไม่ได้ใช้ Presentงานไรบ่อยๆก็ไม่ต้องลงผมก็ไม่้คยลงเช่นกันเพราะไม่เคยใช้เลย)
    -ePerformance
    -ePower Management
    -eSetting
    3ตัวหลัง ลงไว้จะดีกว่าครับ ใช้สะดวกมาก ตั้งโฟไฟได้ด้วย
    ประมาณนั้นอ่ะงับ

  11. #11
    OverclockZone Member *hercules*'s Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Launch Manege เพิ่งลงใหม่เลยครับ...

    ขอบคุณทุกๆคำตอบนะครับแต่ก็ยังไม่ได้อยู่ดีงงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    เคยถามตอนซื้อเครื่งนะครับ ว่าใช้กับ vista
    xpใช้ไม่ได้ครับ แล้วก็ลง driver ของมันถึงจะได้
    //ไม่รู้จริงไหมยังไม่เคยลอง vista//


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •