overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปัญหาเกม Kane & Lynch งับ

  1. #1
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default ปัญหาเกม Kane & Lynch งับ

    คือพอผมลงเกมเสร็จแล้ว

    ลงCrack อะไรเรีบนร้อยแล้วน่ะคับ

    พอเข้าเกมมันก็เป็นภาพแบบนี้คับ



    ผมลองโหลด Crack ของเวปอื่นๆมาลงแล้วนะคับ

    มันก็เป็นแบบนี้ทุกทีเลยคับผม

    ไม่ทราบว่าปัญหามันมาจากอะไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    วินโดว์ชัวล์

  3. #3
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    แต่เกมอื่นก้ไม่มี ปัญหาแบบนี้น่ะคับ

    หรือเกมนี้มันไม่ ซัพพอด วินโด้ของผมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ใช้ตัวไหนอยู่หละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    วินโด้ไม่แน่ใจคับเพราะไม่ได้ลงเอง

    ที่ร้านลงให้มาให้คับ



    ไม่รู้ว่าตรงนี้มันจะบอก เวอร์ชั้นจองวินโด้ป่าวนน่ะ ลองลงๆดู

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สงสัยโมมา ลองลงเองดูสิคับ ไม่ยากอย่างที่คิดหรอกคับ

  7. #7
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    เอ่อ คือ HDD ผมมันRaid0 มันเกี่ยวกันไหมคับท่าน

    แล้วลงวินโด้ใหม่มันต้อง ทำ Raid อีกไหมคับผม

  8. #8
    OverclockZone Member introreroy's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    Bangsaen Chonburi��

    Default

    ถ้าลงวินโด้ใหม้มันจะเล่นได้ไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ทำRaid0นี่ไม่น่าจะเกี่ยวนะคับ(แต่ก็ไม่รู้) ส่วนใหญ่ปัญหามันจะมาจากวินโดว์และก็ไดร์เวอร์การ์ดจอ ถ้าลองลงไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่แล้วยังเล่นไม่ได้ ก็ต้องลงวินโดว์ใหม่ดูแล้วคับ ปัญหามันก็มีแคนี้แหละคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •