overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เครียดเยย 2zs ช้านเป็นอาไรไปนี่ๆๆๆช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default เครียดเยย 2zs ช้านเป็นอาไรไปนี่ๆๆๆช่วยทีคับ

    คือเพิ่งซื้อมาเดือนเดียวเองมั้งคับก็ไม่ได้ไปทำไรมานเยย เปิดมาเสียงมานเบาๆไปอย่างถนัดตา+กับแตก ไม่ได้เปงที่เครื่องกะลำโพงเชคหมดละถึงขั้นลงวินโด้กานไหม่ทีเดียว ไม่อยากซื้อไหม่เยย
    เซงจิต ถ้าใครพอมีหนทางแก้ใครช่วยบอกทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member bohemian's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลองเช็คพวกสายสัญญาน และสายลำโพงหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    สลับ slot pci ยัง

    อ้อ psu ไฟพอหรือเปล่า
    ผมเคยเป็นนะคับ อาการ เสียงเบา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ขอบคุงทุกท่านที่ช่วยเหลืองับ แต่เรื่องสายไม่น่าจาเปงงั้นได้เพราะผมลองกะโน๊ตบุคผมแล้วมันปกติ
    ส่วนเรื่องไฟไมพอนั้น psu ผม 800 wat ไม่น่าจามีปันหาเช่นกันเพิ่งซื้อมาด้วยก่อนหน้านี้มานก็ไช้ได้ปกติ ส่วนเรื่องสลอตผมกำลังจาเอากลับไปลองที่บ้านคับกับคอมอีกเครื่องเด๊วผมจามารายงานอีกรอบคับ

  5. #5
    OverclockZone Member soundmax's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    เป็นกำลังใจให้นะครับขอให้หายเป็นปกติไวๆ

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลองลบแล้วลงไดร์เวอร์ไหม่รึยังครับ หรือลองลงวินโดวไหม่ดู เผื่อหาย เดากันไป

  7. #7
    OverclockZone Member nanana001's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    น้ำตกจากสันภูพาน อุทยานแห่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด แดนเนรมิตหนองประจักษ์ ฯ

    Default

    แนะนำให้ไปเสียบ กับslot ที่เป็นเลขคู่ครับ เช่น 2,4,6 (อันนี้โปรดใช้วิจารณญาณนะครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    หลังจากหาวิธีทางอันยาวนานทั้งลบลงไหม่เปลี่ยนสายไหม่ ก็แล้ว ก็ยังเหมือนเดิม เซงจิต
    คือผมไช้วิสต้านะที่เกิดอาการนี้แต่ตอนบ่ายนี้ผมถอดเอากลับไปบ้านลองกะอีกเครื่องซึ่งเป็นxp
    กลับปกติ มานอาไรกานนี้ ส่วนลบไดร์เวอร์นั้นก็ทำและ เริ่มจนปัญญาละงับ
    แงงๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ลองกะ xp ไม่มีปัญหา ช่ายมะ งั้นก็เป็นที่ไดร์เวอร์แหละ ลองหาไดร์เวอร์ตัวใหม่ซิครับ ลองเปลี่ยนอันดูอ้ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by romeoh View Post
    ลองกะ xp ไม่มีปัญหา ช่ายมะ งั้นก็เป็นที่ไดร์เวอร์แหละ ลองหาไดร์เวอร์ตัวใหม่ซิครับ ลองเปลี่ยนอันดูอ้ะ
    ไปลองมาแล้วคับตะกี้นี้เยยลบลงวินโดxpปรากฏว่าอาการเดิมเยย ชักจาไม่ไหวละ
    อ่ออีกอย่างผมนึกได้อีกอย่างอาการเกิดหลังการเปลี่ยนไดร์ซีดีรอม จาก ide เป็น sata
    แตไม่เหงเกี่ยวนี่หว่า ตอนนี้ผมคิดว่าพอจะเป็นไปได้ไหมว่า เมนบอร์ดของผมนั้นจะมีปันหาอ่า
    ก็คิดไม่ออกละว่าเป็นเพราะอาไร พรุ่งนี้จายกคอมทั้งเซตรวมทั้งลำโพงไปลองที่บ้านอีกรอบ
    เครียดๆๆๆ แต่ยังไงก็ขอบคุงทุกความคิดเห็นที่ช่วยเหลือผมด้วยนะคับ





  11. #11
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ร้อนมั้งครับ ลองเอาพัดลมจ่อดู

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    ร้อนมั้งครับ ลองเอาพัดลมจ่อดู
    หนักเยยคับเรื่องร้อน -*-ทำไปได้ แต่ถึงพูดงั้นปกติผมก็เอาพัดลมเป่าการ์ดจอเป่าอยู่ตลอด
    เผอินสายมานรกเลยเอามาไว้ล่างสุดแล้วรองล่างสุดคือซาวการ์ดซะด้วย อืมผมชักทำไจคงได้ถอยไหม่ละงับ

  13. #13
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ตระกูลaudigy ควรใช้กับxp


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •