overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member freeze's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default Graphic Aperture Size ใน Bios ไว้ทำไรครับ

    ของผม ตอนนี้ตั้งไว้ที่ 64mb
    ถ้าเปลี่ยนเป็น 256mb จะทำให้การ์ดจอแรงขึ้นป่าวครับ
    ram ผม 512
    Vga spark 6800gs 256mb ddr3 128bit

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่แรงขึ้นครับ

    มันเป็นแค่ แรม ที่การ์ดจอสามารถเรียกใช้จากระบบได้ เมื่อ แรมบนการ์ดจอหมด ถึงตั้งเป็นกิ๊ก แต่ถ้า 256 บนการ์ด มันใช้ไม่หมด ยังไง 1 กิ๊กก็ไม่มีประโยชน์ *** แต่แรมระบบก็ไม่หายไปไหน

  3. #3
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    อ่อ อย่างนี้นี่เอง

  4. #4
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เพิ่งรุ้นะเนี่ย ขอบคุงงับ

  5. #5
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by freeze View Post
    ของผม ตอนนี้ตั้งไว้ที่ 64mb
    ถ้าเปลี่ยนเป็น 256mb จะทำให้การ์ดจอแรงขึ้นป่าวครับ
    ram ผม 512
    Vga spark 6800gs 256mb ddr3 128bit
    เปลี่ยนตรงไหนอะ..อยากลองบ้าง

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปลี่ยนใน bios ครับ หัวข้อ AGP Aparture Size


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •