overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีใครเคยลง Apache(อาปาเช่) ใน notebook บ้างเปล่าครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default มีใครเคยลง Apache(อาปาเช่) ใน notebook บ้างเปล่าครับ?

    จะเอามาใช้เกี่ยวกะพวก MySQL, php อะครับ
    เคยเอาลงในคอมตั้งโต๊ะก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    แต่พอเอามาลงใน notebook มันใช้ไม่ได้อะครับ เด้ง error ขึ้นมาเลย T_T
    มันต้องปรับอะไรรึเปล่า หรือว่าอาปาเช่มันไม่ support โน๊ตบุคอะ งงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    อาปาเช่ไม่เคย เคยแต่ อาโออิ - -" เล่นจน error เลย

  3. #3
    OverclockZone Member scodex's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    -

    Default

    555+ เหมือนผมเลยงะ ท่านทุเรียน

    นอกเรื่องซะงั้นเยยงะ

    ผมไม่เคยลงฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member InwHongZa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Apache ไม่เคยลองอะ ลงแต่ RUNA ,MISA ,Manami Suzuki ใช่ได้แหล่มเลยครับบบ

  5. #5
    OverclockZone Member AVeiro's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    เคยเล่นแต่อาโออิเช่นเดียวกันครับ เล่นซะ... พุ่งเลยครับ (เลือดกำเดานะครับ อย่าคิดมากครับ ^_^)

  6. #6
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ไม่มีปัญหานิครับ จะ notebook จะคอมตั้งโต๊ะมันก็คือคอมเครื่องนึงอะแหละครับ - -"

    ผมก็ใช้ได้ปกติดี

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    แล้วตัวอื่นล่ะ ใช้ได้ไหม IE FF พวกนี้น่ะ ใช้แทนกันได้น่ะครับ

    ส่วน PHP Mysql เอาสะดวก ก็ลง Appserv ตัวเดียวก็จบแล้วล่ะครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    อืมมม rep บนๆนี่ส่อแววมากเลยนะครับ 555 อาโออิน่ะผมก็ไม่พลาดหรอก(ฮา)
    ถ้างั้นแสดงว่า notebook ผมมีปัญหา หรือไม่ก็ลงโปรแกรมผิดวิธีแฮะ ลองลงใหม่ละกัน เหอะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เกี่ยวกันไหมนั่น เหมือนกันเลยครับ ทำมาแล้วทั้ง2แบบ
    อะไรerrorเหรอครับ

    อาปาเช่มันไม่ support โน๊ตบุค เหงแล้วฮา หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    รีบเข้ามา กะว่าจะมายิงมุขแฟลซแรม Apacer ซะหน่อย

    ดั๊นมาเจอ พวกคุณๆหื่มกิจกวมทั้งหลาย
    เล่นมุกน้องอ้อย อาโออิ กันซะว่อนกระทู้เรย เหอเหอ

  11. #11
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    วิสต้า มีปัญหากับโปรแกรมพวกนี้บางเวอร์ชั่น
    ผมใช้ appserv เวอร์ชั่น win32-2.5.10 ใช้งานได้ครบถ้วนทุกประการทั้ง MySql , apache

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    วิสต้า มีปัญหากับโปรแกรมพวกนี้บางเวอร์ชั่น
    ผมใช้ appserv เวอร์ชั่น win32-2.5.10 ใช้งานได้ครบถ้วนทุกประการทั้ง MySql , apache
    มีเวอร์ชั่นไหนใช้กับวิสต้าได้บ้างหรือยังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ก่อนติดตั้ง อย่าลืมติ๊กตัว IIS ของ MS ออกก่อนเด้อ

  14. #14
    OverclockZone Member Diesel's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Bkk

    Default

    -____-" อาโออิ


    apache ใช้ได้ครับ สบายเลย แต่ผมลง vmware windows เป็น 2003 แล้วก็รัน apache บนนั้นครับ

  15. #15
    OverclockZone Member isci's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007
    Location
    nakonpathom

    Default

    ลงได้ไม่มีปัญหานะครับ apache php python mysql mssql oracle ...........ลืมปิด iis หรือเปล่า พวกที่เปิดพอร์ต 80


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •