overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมอยากเพิ่มแรมครับผมช่วยเข้ามาดูและแนะนำครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default ผมอยากเพิ่มแรมครับผมช่วยเข้ามาดูและแนะนำครับ

    ผมอยากได้รุ่น KVR400X64C3A/1G * 2 เท่ากับ 2 กิ๊ก
    ครับผม ตอนนี้ผมใช้ 512 อยู่ครับ 256 2ตัว ครับผม


    KVR400X64C3A/1G

    ไม่ทราบว่าเมนบอร์ดรับได้หรือป่าวครับ

    Kingston ValueRAM 184 Pin 1GB DDR400 PC-3200 RAM Retail
    Last edited by Change; 10 Apr 2009 at 08:23:49.

  2. #2
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    Last edited by Change; 10 Apr 2009 at 08:23:49.

  3. #3
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ตอบด้วยครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    เงียบซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ไม่มีใครสนใจกระทู้ผมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ตอบหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    เห็นแล้วท้อเลยไม่มีใครตอบ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ถ้าเจ้า KVR400X64C3A/1G เป็น DDR1 bus400 184pin เหมือนกันก็เสียบได้ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    แล้วจะรู้ได้ไงครับ อันเก่า เป็น PC3200 อันใหม่ คิงส์ตั้น ก็ PC3200 คงเสียบได้มั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •