overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ไม่กล่้าใส่ 8800GT 512mb

  1. #1
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default ไม่กล่้าใส่ 8800GT 512mb

    -*- กลัวไฟไม่พอ
    Enerman 460W
    CPu E6300
    Ram 4 GB
    HDD 250GB
    Optical Drive * 3

    กลัวไฟไม่พอแค่นั่้นพอไม่พอใครแนะนำทีคร้าบ ขอบคุณอย่างสูง

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    พอครับ ใส่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ใส่ได้สบายเลยครับเหลือด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    8800GT ข้างกล้องบอก 400W ใส่ไปก่อน ดับค่อยว่ากันอีกที -..-

  5. #5
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ไม่กล้าก็ให้ผมครับ เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    สบายๆ เลยครับนั่น = ="

  7. #7
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มีแล้วใส่ซื้อมาทำมั้ยเก็บไว้บูชาหรอการ์ดเทพขนาดนี้

  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    เสียบเลยท่าน!
    การ์ดจออ่ะนะ^-^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ขออนุญาติ ถามต่อ ถ้าใช้ PSU ธรรมดา ที่มากับเคส450W กับการ์ด จอแรงจะเพียงพอไหมครับ Cpu AMD 4600+ ram 2G ไม่มี อุปกรณ์อื่นในPCI ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by Peet_maker View Post
    ขออนุญาติ ถามต่อ ถ้าใช้ PSU ธรรมดา ที่มากับเคส450W กับการ์ด จอแรงจะเพียงพอไหมครับ Cpu AMD 4600+ ram 2G ไม่มี อุปกรณ์อื่นในPCI ครับ
    ลองดูก่อนก็ได้ครับ พอไม่พอมีเสียงเตือนเองแหละ แล้วค่อยไปหาเปลี่ยนเอาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    9800GTX ก็ได้มั้งครับนั่น เห็นมีคนบอกมาเยอะ ถ้างบถึงนะ เพราะผมก็กำลังจะซื้อ 9800GTX มาลองบ้างเหมือนกัน PSU จขกท.ก็เหมือนของผมอ่ะ (ถ้า จขกท. ซื้อมาแล้วได้ บอกผมด้วยแล้วกันจะได้ซื้อมั่ง)

  12. #12
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ใส่ได้ครับ สบาย

    460 w ได้ hdd 3ลูก +พัดลมมากมายเลยครับ
    ถ้า sli ก็ 600+ =ชัว

  13. #13
    OverclockZone Member NoteCME36's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    สเป๊กผม

    Enerman 460W
    CPu E2160
    Ram 2 GB
    HDD 500GB *2


    ใช้มา จะปีนึงละไม่มีปัญหาไดๆ

  14. #14
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    550W ตัวใหม่ของผม ใส่ 8800Gt 512 Asus ดับ ฮาร์ดดิส 2 ลูกนะ แรม 3Gb (เล่นเกมกราฟฟิคหนักๆเท่านั้นถึงจะดับ) แต่ตาหลกตรงที่แมร่งให้สายเสียบไฟ PSU 2 สายอะ แมร่ง ไม่พอเลยต้องไปหาสายแยกไฟ PSU มาใส่ ปล.ถ้าไม่ปรับสุดๆ ก็ไม่น่ามีปัญหาไร ไม่ค่อยดับครับ

  15. #15
    OverclockZone Member suriya43426's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    8800GTS G80 ใช้ 420W เล่นมาแล้วอะ แต่อย่า oc ละกาน

  16. #16
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ผมลองเอา Galaxy 8800gt 512 ไปใส่ในเครื่องแฟน ACER ชุด ไฟ 250W ยางเปิดติดเล่น The Sim2 ได้ปกติเลย

    ของคุณเหลือๆเลย

  17. #17
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    spec Pentium D 3.0G
    RAM 1*2
    HDD sata160G
    +
    8800GT ของผม

    เปิดติดเล่นได้หน้าตาเฉย......งง มากมาย

  18. #18
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    spec แค่นี้ เหลือๆครับ ให้OCด้วยก็ยังสบายๆ

    specที่เค้าใช้ทดสอบ 400w ข้างกล่อง ลองอ่านดูครับ specสูงกว่าท่านเยอะเลย(แด็กไฟเยอะกว่านั่นแหละ)

  19. #19
    OverclockZone Member cantonss's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    เราจะหาวิธีคำนวณค่าวัตต์ยังไงอะ

  20. #20
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    เอามาขายผมแล้วไปซื้อตัวใหม่เอา 500wไปเลยครับ
    ให้ 1100 เลย อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •