overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยผมพา E8200 45nm ไป 4.0G ด้วย LP DK P35 หน่อยค้าบบบบบบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Talking ช่วยผมพา E8200 45nm ไป 4.0G ด้วย LP DK P35 หน่อยค้าบบบบบบบบ

    ช่วยผมพา E8200 45nm ไป 4.0G ด้วย LP DK P35 หน่อยค้าบบบบบบบบ

    CPU : E8200 45nm L2 6MB
    M/B : DFI LP DK P35
    RAM : Kington[Value Select] BUS800 1Gx2 *ProMOS Chip

    ตอนนี้เล่นสบายๆอยู่ที่ 3.6(450*8) ครับ
    VID +250
    DRAM 2.0
    SB Core 2.15
    NB Core 1.3
    VTT 1.3
    Timing CL 5 5 5 18

    รบกวนแนะนำทีครับ ผมปรับไป 460*8 เพิ่มไฟนิดหน่อยก็ผ่านนะครับ
    แต่พออัดไป 470*8 อัดไฟ เท่าไร่ก็ไม่ยอมผ่านครับ ( หมายถึง PI32 นะครับ )
    ลองคลาย CL แล้วก็ยังไม่ได้ครับ

    แนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

    Last edited by zero_za; 27 May 2008 at 21:29:59.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    จุ๊กกรู้ เอามาแลกกับ e6550 ผมดีกว่ามั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    จุ๊กกรู้ เอามาแลกกับ e6550 ผมดีกว่ามั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรมวิ่งถึงพันแบบนิ่งๆป่ะ
    ลองทดแรมสูงๆแล้วลากแต่แรมดูก่อนก็ได้....

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    445X9 ลองดูซิคับว่าแรมไหวมั้ยตามข้างบน

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    TAP ไปแล้ว 555

  7. #7
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    445X9 ลองดูซิคับว่าแรมไหวมั้ยตามข้างบน
    E8200 มีถึง x8 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    TAP ไปแล้ว 555
    เมื่อคืนของขึ้น ปรับไฟ
    VID +400
    RAM 2.3
    NB 1.61
    VTT 1.6
    CL 5 5 5 18 (Sub หลวมๆ)
    เล่น 475*8

    เปิดเครื่องมา ติ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    cmos checksum error

    ตกใจรีบปิด clear cmos แล้วก็ปกติ

    รอดตัวไป


  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไฟแรง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •