overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ด M2N-E SLI

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default บอร์ด M2N-E SLI

    บอร์ด ASUS M2N-E SLI อยากใส่ CPUตัวใหม่
    ตอนนี้ใส่ AMD 64x2 5200+

    แล้วอยากทราบว่า บอร์ด ASUS M2N-E SLI ผมเนี้ย
    มัน รองรับ Phenom ไหมครับ
    แล้วราคา ของ Phenom ตอนนี้ราคา เท่าไรมั้ง

    จะขอบคุนมากถ้าเอา รายละเอียด
    Mainboard ASUS M2N-E SLI Chipset nForce500 น่ะครับ
    ของบอร์ดตัวนี้ขอแบบ ละเอียด เลยน่ะครับจะขอบคุนมาก

    เห็น ตัว ASUS M2N-E มันยังใส่ได้เลยนิครับ ทำไมของผมมันก้อน่าจะใส่ได้น่ะ


    แล้วตกลง ผู้รู้คนไหน พอทราบช่วย แนะนำ แก้ไข้ให้ที่น่ะครับ
    Last edited by donutjung; 28 May 2008 at 07:21:09.

  2. #2
    OverclockZone Member go's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ตัวนี้ใส่Phenom ไม่ได้นะครับรู้สึกว่างั้น
    เพราะเปนเทพในอดีตไปแล้วในตอนนี้......

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ผม ก็ เซงๆๆ เหมื่อนกัน พอดี ที่บ้าน มีหลายเครื่อง
    แต่เครื่องนี้เงินตัวเอง ทุกบาท เก็บเอง
    แต่ศึกษาไม่ ชัดเจน ใครบอกดีเอาเลย
    มันเลย เซงเลยตอนนี้ใคร พอรู้

    ละเอียดๆๆมากๆๆๆ ขอแบบ แน่นอนน่ะครับ จัยไม่ดีแล้ว
    กลัว ใส่ CPU ตัวใหม่ไมได้
    แต่ซื้อมาไม่ถึง 6 เดือนเลย
    แต่ เทคดนโลยีน่าๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ใส่ได้มั้งครับ แต่ต้องอัพไบออส

  5. #5
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    เวงกรรม...ผมกำลังจะถอยอยู่พอดีง่ะ- -"

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่ได้ครับ เป็น nForce4 แปลงมา




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถึงใส่ได้ก็ไม่แนะนำครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ได้คับ แต่ต้องไปอับใบออสก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ของผมยกให้น้องไปแล้ว..อิอิ..

  10. #10
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ไม่แน่ใจนะ แต่อย่าใส่ดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ดันๆๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •