overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครมีวิธีทำให้เล่นเกมส์เก่าๆบน Vista ได้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member test96's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default ใครมีวิธีทำให้เล่นเกมส์เก่าๆบน Vista ได้มั่งครับ

    พอดีอยากเล่นเกมส์นี้น่ะครับ(เกมส์เก่ามากเลย 7-8 ปีแล้วมั้ง) เลยโหลดมา แต่มีปัญหาเข้าไม่ได้ ใครพอจะมีวิธีแก้หรือช่วยบอกหน่อยได้มั้ยครับ ว่าเล่นได้มั้ย





    อยากเล่นเกมส์นี้มากเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member duke1's Avatar
    Join Date
    26 May 2008
    Location
    A, A

    Default

    ทำใจ

  3. #3
    OverclockZone Member test96's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    http://forums.techarena.in/showthread.php?t=816549

    พอดีไปเจอนี่มา ใครช่วยได้ช่วยหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ขอลิ้งค์โหลดเกมส์หน่อยเด๋วลองดูให้

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ป๊าดดด -*- วินโดว ของ จขกท ไม่ใช่ vista นะครับ นั่นมัน Xp mod

    ปล.กะว่าไมมันแปลกๆ

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    ป๊าดดด -*- วินโดว ของ จขกท ไม่ใช่ vista นะครับ นั่นมัน Xp mod

    ปล.กะว่าไมมันแปลกๆ
    vistaตัวโมเป็นxpรึป่าวเห็นมีxpโมvistaเยอะอาจจะมีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงWindowsใหม่ครับ เอาให้มันเป็นแบบๆไป ไม่ใช่XPลูกครึ่งVista หรือVistaลูกครึ่งXP หรือ XPครึ่งMacอะไรประมาณเนี้ย.. เคยลงแล้วเอ๋อสนิท

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แหะๆ ยังจะมีคนคิดใช้ vista อยาก mod เป็น xp อีกเหรอ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member tongmew02's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    Rep บนมีน้อยครับ vista แปลงเป็น XP เฮอ ๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member test96's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    vistaตัวโมเป็นxpรึป่าวเห็นมีxpโมvistaเยอะอาจจะมีนะ
    ผมลืมบอกไป รูปถ่ายมันของ xp อ่ะครับ แต่เครื่อง notebook ที่ผมใช้เป็นเล่น vista ขออภัย ลืมบอก เป็น vista แบบตัวเต็มเลยอ่ะ ทางมหาลัยเขาลงให้

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองรันในwin95แล้วก็ยังเล่นไม่ได้อีกเหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    งั้นผมว่าเกมส์นายไฟล์คงเสียแล้วละ เพราะเล่นไม่ได้ทั้ง xp ทั้ง vista เลยนิ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    พูดถึงเกมส์แค่7-8ปีที่แล้วรันในwin98oน่าจะได้อยู่นะคับ เกมส์เสียอย่างที่ท่านballmakotoว่าไว้หรือป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •