overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Note book โดนไวรัส กด CTRL ค้าง

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default Note book โดนไวรัส กด CTRL ค้าง

    Note book โดนไวรัส กด CTRL ค้าง

    คือว่า ที่เครื่อง จะกด keyborad ตัวหนังสือไม่ได้ ถ้า ก็เหมือนมัน เป็น คียลัด ที่ CTRL+ S V E อะไรประมาณ ลอง กดที่ปุ่ม CTRL ดูแล้ว ไม่ได้ค้าง จะแก้ สแกน ตัวไหนดีครับ nod 32 ตัว่าสุด อัพเดทแล้ว ไม่เจอ ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    format ลงวินโดวส์ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    format ลงวินโดวส์ใหม่
    อันนั่น คงเป็น วิธีสุดท้าย ที่ จะทำจริงๆๆครับ

    ทางมีวิธีแก้ ที่ดีกว่า

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ไม่ใช่ไวรัสครับ มันเป็นฟังก์ชั่นคนพิการต่าง***งครับ

    อยากรู้อะไรเพิ่มเตืมส่งข้อความมาหาผมและจะให้เบอร์โทรคุยเป็นการส่วนตัว

    ไม่ต้องไปลง Windows ใหม่หรอก เป็นการซนมากกว่า
    จะสอนปิดฟังก์ชั่นคนพิการให้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    เอิกๆ

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default ,,,

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ไม่ใช่ไวรัสครับ มันเป็นฟังก์ชั่นคนพิการต่าง***งครับ

    อยากรู้อะไรเพิ่มเตืมส่งข้อความมาหาผมและจะให้เบอร์โทรคุยเป็นการส่วนตัว

    ไม่ต้องไปลง Windows ใหม่หรอก เป็นการซนมากกว่า
    จะสอนปิดฟังก์ชั่นคนพิการให้ครับ

    แล้วต้องเข้าไป ปิด มัน อย่างไครับ เช็ก กับเครื่อง ของ ตัวเอง เลือก ติ๊ก เหมือนกันหมดเลย

    เอา สองเครื่อง มาเปียทเทียบ

  7. #7
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    แล้วต้องเข้าไป ปิด มัน อย่างไครับ เช็ก กับเครื่อง ของ ตัวเอง เลือก ติ๊ก เหมือนกันหมดเลย

    เอา สองเครื่อง มาเปียทเทียบ
    ติ๊ก ออกให้หมดเลยครับ แล้วลอง Restart เคร่องรอบหนึ่ง

  8. #8
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ติ๊ก ออกให้หมดเลยครับ แล้วลอง Restart เคร่องรอบหนึ่ง
    คือว่า ติ๊ก ออกทุก อันเลยหรอครับ แต่ทว่า มันก็เหมือน กัน ของเครื่อง ปกติ นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member rinnirrin's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่แล้วอาการมันก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    ตอนนี้ผมก็เป็นครับไม่รู้จะแก้ยังไง ถ้ารู้ช่วยบอกทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2009

    Default

    ตอนนี้บอร์ดผมกด บางตัวไม่ได้ แต่ถ้าไปกดตัวที่อยู่ใกล้เคียง ตัวที่ค้างก็จะขึ้นมาเป็นแพเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ไม่ทราบลองเข้า Safemode แล้วเป็นไหมบางทีอาจเป็นที่ keyboard ให้ลองหา USB keyboard มาเสียบดูด่อนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ป่าน นี้ เจ้าของกระทู้ คงซื้อเครื่องใหม่ไปแล้ว ละมั้งเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member kwan1980's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2012

    Default

    อยากทราบวิธีการแก้ปัญหาด่วนค่ะ ทำงานไม่ได้เลย
    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    แล้วต้องเข้าไป ปิด มัน อย่างไครับ เช็ก กับเครื่อง ของ ตัวเอง เลือก ติ๊ก เหมือนกันหมดเลย

    เอา สองเครื่อง มาเปียทเทียบ

  15. #15
    OverclockZone Member kwan1980's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2012

    Default

    รบกวนขอวิธีแก้ด่วนนะค่ะ ทำงานไม่ได้เลย ไปติกตรงไหนออกบ้างค่ะ

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ไม่ใช่ไวรัสครับ มันเป็นฟังก์ชั่นคนพิการต่าง***งครับ

    อยากรู้อะไรเพิ่มเตืมส่งข้อความมาหาผมและจะให้เบอร์โทรคุยเป็นการส่วนตัว

    ไม่ต้องไปลง Windows ใหม่หรอก เป็นการซนมากกว่า
    จะสอนปิดฟังก์ชั่นคนพิการให้ครับ
    Last edited by kwan1980; 16 Jan 2012 at 09:34:22.

  16. #16
    OverclockZone Member kwan1980's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2012

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    format ลงวินโดวส์ใหม่
    ลงวินโดวส์ใหม่ก็ยังไม่หายนะค่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2009

    Default

    คีย์บอร์ดปุ่มค้างหรือเปล่าครับ - - ลองหาอันใหม่ท่เปลี่ยนดูเผื่อหาย

  18. #18
    OverclockZone Member kwan1980's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2012

    Default

    ลองแล้วค่ะไม่ได้ ยังเหมือนเดิม

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2011

    Default

    ผมก็เป็น แก้ยังไงก็ไม่หายครับ เศร้ามาก ไม่รู้จะทำไงแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member DarkPanda's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    กทม. มีนบุรี, สมุทรปราการ บางปู

    Default

    ไปกันใหญ๋แว้ว ออกอ่าวไทยสู่น่านน้ำสากลแว้วตั้งแต่ไวรัสยันฟังชั่นคนพิการเฮ้่อ.....
    ปัญหามันอยู่ที่Hardwareครับ
    1. เข้าไปดูในBIOSว่ามีการตั้งค่าKeyboardเป็นMultimedia Key หรือ Function Key ถ้าเป็นจะไม่ให้มันกดปุ่มอะไรค้างเลยต้องเลือกเป็น Function Key
    2. ถ้าจะลงWindowsใหม่ให้ลงจากแผ่นแท้ที่ไม่มีการตัดต่อพันธุกรรมหรือโมโปรแกรมกะDriverมาครับเพราะบางทีมันมีDriverขยะมาด้วย เสร็จแล้วก็ํลงDriver KeyboardของNotebookให้ตรงรุ่นตรงยี่ห้อ
    3. ถ้าทำสองอย่างข้างบนแล้วไม่หายก็เปลี่ยน Keyboardครับ ประมาณ 1,500 - 2,000 บาท

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •