overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ช่วยทีพี่ HD 3850 เล่นเกมส์กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member kopRedarmy's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Unhappy ช่วยทีพี่ HD 3850 เล่นเกมส์กระตุก

    คือ ผมใช้
    CPU AMD Athon 64 X2 4800+
    Mainboard Gigabyte GA-MA770-DS3
    Graphics Card HD 3850 ของ PowerColor
    RAM OCZ Dual Channal 2 Gb
    POWER Enermax 460 W
    ต้องลง Window ไรอะถึงจะsuport
    คือผมลง XP 2008 SP2 เเล้วมันเล่นเกมส์อะไรก็กระตุกอะ เป็นเพราะอะไรขอผู้รู้ช่วยตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลงไดรืเวอร์การ์ดจอรึยังนิ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์อะไร
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เวอร์ชั่นอื่นดู นะ

  4. #4
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    เปลี่ยน driver vga ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kopRedarmy's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ลงเเล้วนะพี่

  6. #6
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    ยัง มิบอก เลย ว่าเล่นเกมส์อะไร

  7. #7
    OverclockZone Member kopRedarmy's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    call of duty 4 ฯลฯ

  8. #8
    OverclockZone Member kopRedarmy's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เปลี่ยน driver vga ยังไงอะงับ

  9. #9
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ผม 3650 ddr2 512 ยังลื่นปื๊ดเลยนะ ใชกะ 4200+
    เปนที่ไดร์เวอร์ป่าวคับ ผมเล่นบนวิสต้ายังลื่นเลย

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ปรับ aa af ละเอียดจอภาพ เท่าไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member DGF's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    เด็กดอนเมือง

    Default

    ถ้าเป็น Vista ผมว่าไม่มีกระตุกนะ

  12. #12
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    เล่น ของสูง - -

  13. #13
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ไดร เวอร์ แหละงัฟสาเหตุ กาตุก ผม EAH3650 COD4 ยัง ลื่น

  14. #14
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ไดร เวอร์ แหละงัฟสาเหตุ กาตุก ผม EAH3650 COD4 ยัง ลื่น

  15. #15
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ไดร์เวอร์มันมีเยอะครับต้องหาให้มันถูกกะการ์ดเรา ผมก็เคยเป็นกะ x1950 เหมือนกัน
    หามาลง กว่า 6 ตัวละมั้ง ถึงจะ ok ไม่ใช่ตัวล่าสุดด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าลง driver ใหม่ๆ มันชอบตั้ง aa af ให้มาน่ะครับ เราต้องไปปิดเองงับ

  17. #17
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลง 8.5 ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kopRedarmy's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เเต่ driver ที่ผมลงมันก็เเถมมากับการด์จอนะ ผมยังงงงงอยู่

  19. #19
    OverclockZone Member kopRedarmy's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    จะเปงที่อุปกรณ์อื่นเสียหายอะเป่าคับพี่ ช่วยบอกทีซือมาเล่นเกมก็มะได้ผมละเซงT_TT_T

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kopRedarmy View Post
    เเต่ driver ที่ผมลงมันก็เเถมมากับการด์จอนะ ผมยังงงงงอยู่
    มันอาจจะไม่แมตกันกับวินโดวส์ XP ที่ใช้อยู่ก็เป็นได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •