overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามผู้รู้ช่วยหน่อยเรื่อง HDCP Server จะแก้ไขอย่างไง คิดว่าหลายคนอยากรู้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Cool ถามผู้รู้ช่วยหน่อยเรื่อง HDCP Server จะแก้ไขอย่างไง คิดว่าหลายคนอยากรู้

    การต่อแบบ HDCP เป็นการ fix ip จากเครื่อง Server
    ถ้าเราไปทำอะไรเกี่ยวกับไอพีก็จะไม่สามารถใช้งานเกี่ยว
    กับ Network และอินเตอร์เน็ตก็ไม่สามารถใช้งานได้ด้วย

    แต่สิ่งที่อยากรู้มาก ๆ ก็คือ เครื่องลูกข่าย สามารถเปลี่ยนไอพีเอง
    ได้หรือไม่ และมีวิธีไหนบ้างทำให้เราเล่นเน็ตได้ โดยไม่ให้
    Server กำหนดเรา ใครเซียน ช่วยหน่อยนะครับ

    ขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ใช้ Radius Server Authencation Base on Win 2003Server ดิครับให้กรอก User/Pass ก่อนเข้าใช้กำหนด DHCP แบบ Fix IP กำหนดสิทธิการเข้าใช้ข้อมูลและพิสูจน์ตัวตนของผู้ใช้ได้ 100% ด้วยครับ

    รองรับทั้ง Wireless และ Wire Network

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    มีวิธีทำไหมครับพี่
    ผมเข้าใจยากนิดอ่ะครับ ( ความรู้น้อยอ่ะแต่อยากทำ )

  4. #4
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

  5. #5
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ที่ถามนี่หมายความถึงเครื่อง client ที่อยู่ในบริษัทรึปล่าวครับ ถ้าใช่แล้วต้องการออกเน็ตโดยหนี access policy ที่ทางบริษัทตั้งเอาไว้ก็ต้องต่อสาย lan ตรงไปที่ modem-router สถานเดียวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member fungant's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ipconfig/release, ipconfig/renew
    ถ้ายังได้ ip เดิมแสดงว่า server fix ip เครื่องไว้ อาจใช้ mac, account ฯลฯ..

    ถ้าจะหนี policy เอาไม้ตีหัว admin เลยคับ [แซวเล่นนะ ^^]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •