overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เข้าเว๊ปญี่ปุ่นแล้วภาษาเป็นตัวสี่เหลี่ยมๆครับทำไงถึงจะเห็นเป็นภาษาญี่ปุ่น

  1. #1
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Wink เข้าเว๊ปญี่ปุ่นแล้วภาษาเป็นตัวสี่เหลี่ยมๆครับทำไงถึงจะเห็นเป็นภาษาญี่ปุ่น

    ผมลองกดเลือกภาษาViewจากเมนูด้านบนหน้าต่างอินเตอร์เน็ตแล้วแต่มันไห้ลงแผ่นหรือฟร้อนอะไรสักอย่างอะครับ ใครมีฟร้อนเจแปนผมขอหน่อยนะครับ หรือมีวิธีอื่นแก้มั้ยครับ ขอบคุณเซียนทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    view encoding เลือก ภาษาเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    ตอนมันถามหาแผ่น คุณก็เอาแผ่นวินโดว์ใส่ลงไปเลยครับ เดี่ยวมันออโต้เอง

  4. #4
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ในแผ่นวินโดวส์มีภาษาลาวปล่าวครับ อยากเข้าไปท่องเวปของประเทศลาวดูมั่ง ใครมีรายชื่อเวปลาวช่วยโพสบอกทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by edkhonwan View Post
    ในแผ่นวินโดวส์มีภาษาลาวปล่าวครับ อยากเข้าไปท่องเวปของประเทศลาวดูมั่ง ใครมีรายชื่อเวปลาวช่วยโพสบอกทีครับ
    windows มีทั้งนั้นแหล่ะถ้ามัวอยู่ในแต่กะลาไม่ลองทำก็ไม่รู้
    http://www.vientianemai.net/indexder.php
    http://lo.wikipedia.org/wiki/Main_Page

  6. #6
    OverclockZone Member edkhonwan's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    windows มีทั้งนั้นแหล่ะถ้ามัวอยู่ในแต่กะลาไม่ลองทำก็ไม่รู้
    http://www.vientianemai.net/indexder.php
    http://lo.wikipedia.org/wiki/Main_Page
    เอาซะแรงเลย ถึงกะในกะลาเลยหรอ แบบว่าคนมันไม่เคยจริงๆนี่นา

  7. #7
    OverclockZone Member modx's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    Hadyai , Songkhla

    Default

    Control panel -> Regional and Language Options

    เลือก tab " Language " แล้ว เช็คใน checkbox ที่เขียนว่า Install files for Asian languages

    แล้วเครื่องจะถามหา CD Windows ก็ใส่ไปซะ จบ..

    แล้วก็ลองเข้าเว็บ ลาว หรือญี่ปุ่นดูอีกทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    น่านๆๆๆ เวปญี่ปุ่น เวปอะไรเหรอครับ อิอิ ถ้าเวปติดเรตเอามาแบ่งผมบ้างเด้ออออออออออออออ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับทำได้แว้ว คือผมแค่จะก๊อปภาษาเอาแต่งๆhi5ครับอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •