overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Vista X64

  1. #1
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default Vista X64

    ไครใช้ Vista แบบ X64 มังครับ ผมลงไดรเวอร์การ์ดจอ(catalyst 8.4,8.5 ตัวที่ลองรับ X64)แล้วขึ้นจอฟ้าอะครับ อีกอย่างเรื่องโปรแกรม ที่ใช้กับ ระบบX64 โดยตรง มีหรือเปล่าครับ หรือใช้รวมหันได้เลยกะ รุ้นที่ใช้กะ 32บิท
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    OS 64 bit สามารถรันโปรแกรม 32 bit ได้เน้อ

  3. #3
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ใช้อยู่ครับ

    .. แต่ใช้ของ navidia สามรถใช้ร่วมกนได้ครับ ที่ใช้ เพราะอยากให้2 หัว เพราะมันเป้น64 บิท ให้แสดงออกมาเต้มที่หน่อย แต่ โปรแกรมส่วนใหญ่ เป้น 32 บิท หมด อ่าครับ มี nero8
    ... จอฟ้ามาจากไดรเวอร์ป่าวงับ...

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมใช้อยู่ เพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ ลง catalyst 8.4,8.5 เหมือนกัน มันบอก ไม่ Support แต่เป็นรุ่นของการ์ดมันเยยนะ เลยไปหาโหลดมาอีก จนได้อ่ะค๊าบ งงเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    ใช้อยู่ปกติดนะครับ เพิ่งลงเครือ่ง มา ได้ วันอาทิตย์นี้เอง ไม่มีจอฟ้าเลย 64 บิท ก็ เนียนๆ ดีจิๆง

  7. #7
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking 64บิท วิสต้า

    ของท่านไหนใช้แล้ว ชัตดาว กี่ วินาที มาบอกมั่งครับ ของผมประมาณ40-50 วิ ครับ นานจัง

  8. #8
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ของผม ไม่ถึง 20 วินาที คับ เวลาShutdown vista x64 DELL

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากนะครับที่มาให้คำตอบ
    สงใสผมคงต้องลงไดรเวอร์ ที่แถมมากะการ์ดการดจอ ลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    หาโหลด Driver ที่ใช้กับ Windows X64 เฉพาะเลยครับ

    http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us
    Last edited by hotlion; 22 Apr 2009 at 13:15:37.

  11. #11
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมก็ใช้ vista x64 อยู่นะครับ ปกติดีนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    อยากลอง

    ^^ จะได้ปวดหัวแบบคนอื่นบ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ลองเลยครับ ขนาดโน๊ตบุ๊ค ยังลื่นปรื๊ด บางอย่าง ไวกว่า 32 ครับ คอนเฟริม

  14. #14
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ไครใช้ Vista แบบ X64 มังครับ ผมลงไดรเวอร์การ์ดจอ(catalyst 8.4,8.5 ตัวที่ลองรับ X64)แล้วขึ้นจอฟ้าอะครับ อีกอย่างเรื่องโปรแกรม ที่ใช้กับ ระบบX64 โดยตรง มีหรือเปล่าครับ หรือใช้รวมหันได้เลยกะ รุ้นที่ใช้กะ 32บิท
    ขอบคุณครับ
    ผมก้เคยใช้ครับvista 64 แต่ผมใช้กาดค่ายเขียวมันมีแยกมาเลยครับไดร์เวอร์32กับ64 ส่วนเรื่องโปรแกรมก่อนนำมาใช้เราก็ดูก่อนว่าครับว่ามันรองรับ64หรือป่าว ส่วนการเอาโปรแกรมของ32มาใช้ก็อาจใช้ได้เป็นบางโปรแกรมครับบางโปรแกรมก้ใช้ได้ก็ไม่สมบรูณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •