overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สอบถามเรื่อการเครมแรมcom7คับ

  1. #1
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default สอบถามเรื่อการเครมแรมcom7คับ

    ตอนนี้ถ้าเราเอาไปเครม512/333 rambo chip hynix BT-J จะได้เปนบัส400ไหมครับ LT COM7
    เค้าเอาของไปเทสไหมคับหรือว่าได้ของใหม่เลยหรือต้องรอเทสก่อนคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    เทสก่อนอยู่แล้วคับ ว่าเสียมั้ย ได้บัส333เหมือนเดิมคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เทสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ถ้า 333 ไม่มีของ

    อาจจะได้เป็น 400 ก็ได้นะคับ

    ไม่แน่ เผื่อฟลุ๊ก

  5. #5
    OverclockZone Member Mayrooji's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    เมื่องร้อยเกาะ

    Default

    ถ้าได้400 ผมว่าต้องเสียตังแน่ๆผมเคยโดนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by Mayrooji View Post
    ถ้าได้400 ผมว่าต้องเสียตังแน่ๆผมเคยโดนครับ
    เสียเท่าไรคับ
    com7เด๋วนี้ไม่ดีเหมือนเมื่อก่อนนี่เองถึงคนซื้อแรมเหนเน้นรับอินแกรม

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมเคยเอา x800 ไปเคลมได้ 7600gsมา

    ไม่รู้กำไรหรือขาดทุน

    x800หมือนกว่า 7600gs5พันกว่า หุหุ
    แต่ใหม่สดก่าอิอิ
    Last edited by mooh; 16 Dec 2006 at 23:22:33. Reason: คอม7แหนะ

  8. #8
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ผมเคยเอา x800 ไปเคลมได้ 7600gsมา

    ไม่รู้กำไรหรือขาดทุน

    x800หมือนกว่า 7600gs5พันกว่า หุหุ
    แต่ใหม่สดก่าอิอิ
    ตอนเอาไปเครมการดจอมีอาการอย่างไรคับถึงได้ของใหม่

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่มีของ ได้บัส 400 เลยครับ โดยไม่ต้องเพิ่มเงิน แต่เขาจะต้องทดสอบดูก่อนว่าแรมคุณมีปัญหาหรือไม่

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by 4604069 View Post
    ตอนเอาไปเครมการดจอมีอาการอย่างไรคับถึงได้ของใหม่
    ก็ใช้ได้แหนะ แต่ vivo เวลา v in แล้วสีมันหายเลยเคลมซ่ะ

  11. #11

    Default

    ครับต้องเทสแรมก่อน แล้วจะเปลี่ยนของให้ถ้าไม่มีบัส 333 จะได้บัส400 แทนเสียตังป่าวมะแน่จัยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •