ใครก็ได้เข้ามาไขข้อข้องใจหน่อยครับสงสัยมานาน
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครก็ได้เข้ามาไขข้อข้องใจหน่อยครับสงสัยมานาน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default ใครก็ได้เข้ามาไขข้อข้องใจหน่อยครับสงสัยมานาน

    สมมติว่าถ้าเกมสักเกมนึงต้องการความเร็วซีพียูที่3.0 ghz เป็นขั้นต่ำของระบบ ยกตัวอย่างเป็นของอินเทลละกัน โดยใช้ซีพียูแบบซิงเกิ้ลนะครับ แต่คอมเรามีซีพียูเป็นแบบcore 2 duo
    2.4 ghz เราจะสามารถเล่นเกมๆนี้ได้ไหมครับ เพราะดูที่ความเร็วแล้วมันไม่ถึงที่3.0 อ่ะครับ
    ช่วยไขข้อข้องใจให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เหลือๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ของพวกนี้มันต่างกัน


    ไว้รอ เซียน มาตอบดีกว่า รับรองว่ายาวเเน่ๆ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    เล่นได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member WINIT_78's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ไม่มีปัญหาเล่นได้คับ

  6. #6
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    สบายๆอะครับ core 2 duo 1.8ghz เร็วกว่า PT4 3.00ghz อีกครับ
    มันทามงาน 2 core อะจ๊ะ

  7. #7
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    เหลือเฟือครับ มี Core2 2.4 ยังแรง กว่า Pentium 4 3.0 เรย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    งั้นช่วยตอบทีครับว่าสเปคนี้เล่นพวก call of duty 4 และ crysis แบบเล่นได้พอประมาณไม่กระตุกมากได้ไหมครับ กับการปรับภาพแบบกลางๆอ่ะครับ

    cpu intel core 2 duo 2.4 ghz e4600 fsb 800
    m/b ASROCK 4CoreDual-SATA2 fsb 1066/800
    ddr2 667 1g*2=2gb kington
    vga gf 7300 gt 512 ddr3 agp8x
    hd 160 g /7200

    ขอบคุณครับ
    Last edited by pingpongrj; 29 May 2008 at 22:40:14.

  9. #9
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ทุกอย่างก็ ok นะครับ แต่ vga น่าจะเปลียนนะครับ 7300Gt เล่น call of duty 4 ได้ครับ แต่ crysis คงจะไม่ใหว ถ้าปรับ ต่ำๆพอถูไถไปได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ ที่ช่วยแนะนำ วันเสาร์จะไปเอา คอ2ดูโอ อี4600(ว่าแต่เขาจะแถมฮีสซิ้งไหมครับ) กับ เมนบอร์ดมาครับกะว่าซีพียูจะไปซื้อที่ร้านjibครับ ส่วนเมนบอร์ดต้องดูก่อนว่า pci-e เป็น16x หรือเปล่าที่ร้านjib
    ถ้าไม่ใช่ ก็จะไปดูที่ร้าน com7 ที่พันทิปครับ ไม่รู้ว่ามีเปล่า เห็นเขาบอกว่ามีร้านcom7อยู่ ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ

    ขอบคุณครับ อิอิ
    Last edited by pingpongrj; 30 May 2008 at 00:16:33.

  11. #11
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็นเกมส์เก่า ๆ มันอาจจะถามว่า CPU เราความถี่น้อยเกินไป คุณจะยังต้องการจะเล่นต่ือหรือไม่ก็ให้เราตอบตกลงไปได้เลย

    เหตุการ์ณนี้เคยเกิดขึ้นกับ HL2 ตอน C2D ออกมาใหม่ ๆ มันถามตลอดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    lost planetสเปกมันบอกเอา2หัวจำลองเป็นอย่างต่ำ
    แต่ผมp4หัวเดียวไม่มีHTก็เล่นได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •