overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สงสัยเรื่องบัสแรมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default สงสัยเรื่องบัสแรมคับ

    ถ้าMB รับRAM ได้533 ถ้าเราใส่ 667 หรือ 800 มานจาเปนไรรึป่าวคับ
    533 หาซื้อมือ2 ยากมาเลย เลยจาหาที่มานมากกว่าไปเลย
    รบกวนด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ใส่ได้ แต่จะวิ่งแค่ 533 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใส่ได้แต่มันน่าเสียตายนะเนี่ยะที่วิ่งแค่ 533 เหอะๆๆๆ (แบบว่างก)
    แต่อย่าซีเรียสงับ มัน OC ได้อยู่แล้วหละ ลุยโล้ด....

  4. #4
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ขออีกประเด็นหนึ่งนะ ถ้าบอร์ดเรารองรับ BUS 1066/800/667 อ่ะ แล้วเอาแรม BUS 533 มาใส่ได้ป่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ใส่ได้หมดล่ะครับ

    คือ มันรับได้่สูงสุดที่ 1066

    แต่ใส่เท่าไหร่ ก็เห็นเท่านั้นอ่ะครับ

    (ถึงมันจะไม่บอกว่ารับ 533 ก็เถอะ ^^")


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •