overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: หน่วยงาน องค์กร มหาลัยของท่านใช้ AMD.....

  1. #1

    Default หน่วยงาน องค์กร มหาลัยของท่านใช้ AMD.....

    มอผมเพิ่งสั่งคมมาล็อตใหม่มากมายครับล้วนแล้วแต่เป็น X2 5200+ ทั้งสิ้น หลังจากปล่อยให้ Intel ครองเจ้าแห่งวงการการศึกษาไทยมานานแรมปีไม่รู้ว่าเป็น10ๆปีมั๊ง คราวนี้หละจะได้ประกาศให้นักศึกษาทั้งโลกรู้ว่า มี AMD เข้ามาในสถานศึกษาแล้ว ไม่ใช่มีแต่ intel เสมอไป แถมยังพูดกันปากต่อปากว่าคอมใหม่เร็วมากๆ ก็แหงหละ อันเก่ามัน P4 3.0 นี่นา และนักศึกษาจะได้รู่ว่ามี CPU ชื่อว่า AMD ขายด้วยเหรอนี่ 555+

    ทั้งมหดมาในแบรนด์ของ HP พร้อม LCD 21" คราวนี้นอกจากจะหน้าตาดีแล้วยังทำให้การศึกษาดีขึ้นด้วย เพราะคราวต่อไปถ้าจะซื้อคอมจะได้ไม่ต้องถูกใครจูงจมูกไปซื้อแต่ Intel 555+

    แล้วองค์กรของท่านๆใดใช้ AMD บ้างป่าวเอ่ย





    Last edited by oil_metal; 29 May 2008 at 21:02:26.

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เจ๋งครับ สงสัยเพราะประสิทธิภาพและราคา คงไม่เอาคอมที่ต้องการการโอเวอร์คล๊อกถึงจะแรงมาให้ นศ. ใช้อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    ใน มข ครับ ใช้ Intel กันนัวครับ

    ผมทำใจไม่ได้เลย

    ผมจะเอาสร้อยที่ผมทำ ไปโชว์พลัง AMD
    กรั่กๆๆ

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by mob_x_remix View Post
    ใน มข ครับ ใช้ Intel กันนัวครับ

    ผมทำใจไม่ได้เลย

    ผมจะเอาสร้อยที่ผมทำ ไปโชว์พลัง AMD
    กรั่กๆๆ

    อิอิ ต้องโชว์แล้วครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mob_x_remix View Post
    ใน มข ครับ ใช้ Intel กันนัวครับ

    ผมทำใจไม่ได้เลย

    ผมจะเอาสร้อยที่ผมทำ ไปโชว์พลัง AMD
    กรั่กๆๆ
    ที่คณะผมมีทั้ง Intel และ AMD
    ผมล่ะกลุ้ม มข.ซื้อ core2duo เพื่อให้นศ.ใช้ search net เปลืองเงินจริงๆ
    Last edited by Khow; 29 May 2008 at 21:20:53.

  6. #6
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    มกท ไม่เห็นมี AMD เลย

  7. #7
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    มกค.เครื่อง MAC แต่ผมไม่มีโอกาสได้ใช้ เค้าไว้ให้ นศ. คณะอะไรไม่รู้ใช้ -*-

    ถ้าตามห้องเรียนไว้เปิด MS Powerpointเป็น P4 3.0 HT ครับ

  8. #8
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ผมงี้เซงเห็นสเปกคอม ร.ร มีแต่INTEL ผมอยากให้มีAMDบ้างจัง เค้าจะได้รู้ว่ายังมีCPU AMD อยู่ในโลกด้วยไม่ใช่มีแต่intelเจ้าเดียว

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หรูไปเปล่าเนี้ยะ อิอิ

  10. #10

    Default

    ยังงี้ทุก รร amdมีหวัง ฟื้นสภาพ ครับ อยากให้ รร ผมเป็นมั่งจัง เเต่ไม่ได้เข้าห้องคอมพ์นาน ไม่รุ้เปลี่ยน เเล้วยัง เเต่caseเดิม คงยังไม่เปลี่ยน -*-

  11. #11
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ให้ รร. เป็นอินเทลแหละดีแล้วครับ

    เวลาผมยกเครื่องไปโรงเรียนจะได้เป็นของแปลก ฮาาา

  12. #12
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    Quote Originally Posted by oil_metal View Post
    อิอิ ต้องโชว์แล้วครับ...

    อิอิ เดี๋ยวจัดไปครับ ทำแล้วก็จะใส่ทุกวันเลย

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ที่คณะผมมีทั้ง Intel และ AMD
    ผมล่ะกลุ้ม มข.ซื้อ core2duo เพื่อให้นศ.ใช้ search net เปลืองเงินจริงๆ
    มีมากกว่านั้นครับ เอาไว้เลี้ยงไวรัส

    คอมที่ตึกสารสนเทศครับ Intel หมด ขนาดช่วงที่ตึกเปิดใหม่ ผมลองไปสัมผัสครับ

    โอ้ว ไม่เกิน 10 นาที ครับ เครื่องค้าง เซงเลย (เครื่องใหม่ด้วยนะ)

    เลยลอง รีสตาร์ทใหม่ครับ ก็เล่นได้นะแต่ พลังอืดดดดดมันเยอะ
    เลยเลิกเล่นครับ เอาโน๊ตบุค ทุเรียน มาวางข้างๆแล้วเล่น สบายใจกว่าเยอะ

  13. #13
    OverclockZone Member WATERMAN59bub's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ของคณะผมAMDทั้งคณะเลย แรงงงงงงงงตั้งแต่Socket754มาแล้ว อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    เห็น system info แล้วคุ้นๆ มอตรูนี่หว่า

  15. #15
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    AMD คืออะไรหรอครับ ผมไม่รู้จักอ่ะ...




    ล้อเล่นนะ ที่บ้านก็ใช้อยู่ มันทำให้ผมหน้าตาดีมาจนถึงทุกวันนี้ ^ ^

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ที่ออฟฟิตป๋ม socket A เพียบ.... หุหุ เก่าแต่เก๋า

  17. #17
    OverclockZone Member yochimaru's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ที่ มอ ผมเหมือนกันครับ c2d ไว้มีแค่เล่นเน็ต กะ เม้น hi5 ทีแลป ยังเป็นแค่ p4 อยู่เลยเซง

  18. #18
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เป็นเพราะคอมฯถูก

  19. #19
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Default

    เด็ก มทส. เข้ามาภาคภูมิใจใน AMD อิอิอิ

    รอมานานตั้ง 3 ปีกว่ามี AMD

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    ผม ก้อเดก มทส จ้า เคยใช้duron800 อิอิ
    ไว้จะรอ ซื้อ4000+ กะบอดgiga amd780มาเล่นวินนิ่ง อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •