overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: รบกวนทุกท่านหน่อยครับ 4000+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default รบกวนทุกท่านหน่อยครับ 4000+

    คือ ผมไปหากระทู้มา

    http://forums.overclockzone.com/foru...9%E9%D2+wikorn

    กับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...+NF6G-vsta+AMD

    เขาไปกันได้ไกลเหลือเกิน

    แต่ของผมมันไปได้แค่ 2.5 อะนะ

    เลยอยากรุ้มามันมีสาเหตุอีหยัง ที่เปนแบบนี้

    มันเกี่ยวไหมที่เปน psu ที่แถมมากับเคส มันเขียนว่า 450W นะ แต่คงไม่แท้ -*-

    CPUZ ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (45.4 KB, 102 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (34.1 KB, 103 views)
    • File Type: jpg 3.JPG (33.4 KB, 102 views)
    • File Type: jpg 4.JPG (32.5 KB, 102 views)
    • File Type: jpg 5.JPG (38.3 KB, 103 views)

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    แรมไปไม่ไหวครับต้องลดมาเหลือ266ถึงจะไปได้เยอะ ถ้าค่าเดิมไปได้นิดหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    แรมไปไม่ไหวครับต้องลดมาเหลือ266ถึงจะไปได้เยอะ ถ้าค่าเดิมไปได้นิดหน่อย
    เด่วจาลองนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    พอปรับลงแล้ว

    มันไม่บูตนะครับ

    งงเหมือนกัน

    แนะนำด้วยครับ พี่น้อง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไฟแรมสุดบอร์ดไปเลยคครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามลุงวิกรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไฟมีเท่าไหร่ ยัดหมดครับ ดันบัสต่อปายยยยย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ปรับตรงไหนครับ งงนิดๆ- -

    ไม่เกี่ยวกะไอที่ปรับ ultra high ใช่มะครับ เพราะผมปรับเปน ultra แล้วอะนะ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    v.core ปรับให้เยอะสุดเลยครับ อันนั้นไฟแรม ultra คือสุดแล้วครับ(พอดีใช้บอร์ดนี้เหมือนกัน)

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    v.core ปรับให้เยอะสุดเลยครับ อันนั้นไฟแรม ultra คือสุดแล้วครับ(พอดีใช้บอร์ดนี้เหมือนกัน)
    1.3แล้ว นะ ตัวนี้หรือปล่าว

    ผมดันไปที่ 1.35 ไม่ได้อะนะ มีไห้เลือกแค่ 1.3

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ช่วยหน่อยเด้อ -*-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน อาการคล้ายๆกันเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    หล่นอีกแล้วววว

    ช่วยด้วยพี่น้อง

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไฟ cpu สุดแสดงว่าตัวนั้นใช้ได้เท่านั้นครับ แต่ CPU ท่านเป็น BH-G1 จะกินไฟกว่าและไปได้น้อยกว่า BH-G2 หน่อยๆครับ แต่ผมอาจว่าจะติดที่ PSU แถมมาถ้าไฟไม่พอก็ลากไม่ไปเหมือนกันน่ะครับ ผมเคย PSU แถม แล้วใส่ x700pro มะก่อนใช้ PSU 400w แถมไม่ไปเลยคับ พอเปลี่ยนแล้วไปได้ไกลขึ้น(อันนี้ไม่รู้ว่าของท่านเกี่ยวเปล่าน่ะครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    เด่วว่าจะลอง เปลี่ยน psu นะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ผมว่า ตันที่แรมแหละครับ

    แต่ที่ลด แรมแล้ว เปิดไม่ติด อาจเพราะ MBเอง เพราะ ของผมก็เป็น ว่าถ้าSet DDR800 จะอัดได้ถึง 1050

    แต่ถ้าset DDR 667 เปิดไม่ติดซะงั้น เหมือนเป้น bugมากกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ทำไงดีละครับ

    หรือไปได้แค่นี้เอง T_T

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    หล่นๆ

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ดูแล้วแรมไม่น่าตันน่ะครับ น้อยๆ ก็เห็น บัส 667@800 CL 5 5 5 18 21 สบายๆครับ เพิ่มไฟนิสหน่อย

    ถ้ากลัวตัน ลอง เพิ่ม CL มันหน่อยครับ ปล่อยให้หลวมกว่านี้ แล้วลองลากดูครับ

  20. #20
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หรือไม่ก็ลองที่ 400 ไปเลยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •