overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 8600gt zalman 256 ddr3 core680 มันไม่ซัปพอต OpenGL หรอครับ!

  1. #1
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default 8600gt zalman 256 ddr3 core680 มันไม่ซัปพอต OpenGL หรอครับ!

    ปิดกระทู้แล้วครับ-!@#$%

    คือว่าผม ลงไดเวอร์ ตัวที่มากจากกล่องมันเลยครับ ver 162.18w

    พอจะเล่นเกม cs ปรับโหมดภาพ Opengl มันบอกว่าการ์ดไม่ซัปพอต

    เลยลองเช๊คจาก Everest ก็ขึ้นมาเต็มเลยครับ ไม่ซัฟพอต

    ดูที่กล่องก้บอก รองรับ OpenGl 2.0 ครับ

    ก้เลยคิดว่าเป็นที่ไดเวอร์ เลยโหลด "175.16_geforce_winxp_32bit_english_whql.exe"

    มาลงครับลบของเก่าออกหมดครับ สุดท้ายก้เป็นเหมือนเดิมครับ อดเล่น - -"

    อยากรบกวนขอคำแนะนำต่างๆ มีไดเวอร์ตัวไหนแนะนำ บ้างครับ

    แล้วเป็นไปได้มั้ยครับที่การ์ดผมจะเสีย !o!

    ขอบคุณมากครับ

    Last edited by Chiang~*; 28 Nov 2010 at 14:46:28.

  2. #2
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    เอ่ โหลดdriver ที่ www.nvidia.com ใหม่เลยคับ แต่ถ้าใช้ไม่ได้ก็ต้องรอผู้รูเเล้วอ่าคับ ตอนนั้นผมก็เปนนะลงไดร์เวอจากแผ่น แต่พอโหลดจากเวป nvidiaใหม่ ลงก็หายนะคับ ใช้ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    เอ่ โหลดdriver ที่ www.nvidia.com ใหม่เลยคับ แต่ถ้าใช้ไม่ได้ก็ต้องรอผู้รูเเล้วอ่าคับ ตอนนั้นผมก็เปนนะลงไดร์เวอจากแผ่น แต่พอโหลดจากเวป nvidiaใหม่ ลงก็หายนะคับ ใช้ได้
    ขอบคุณมากครับ จะลองโหลดอีกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    โหลดมาลงใหม่แล้วก็เป็นเหมือนเดิมเลยครับ

    รันที่โหมด OpenGL ไม่ได้ครับ

    ใครก็ได้ช่วยผมด้วย Y Y

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    มือใหม่ แอบงง คับ
    พอดี ชื้อรุ่นนี้มาใช้เหมือนกัน งงเลย มันมีgame ที่ การ์ดตัวนี้ เอาไม่อยู่ด้วยรึคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ถามหน่อยมันใช้โหมด derect 3d ได่ใช่ไหม
    - คล๊อกซีพียูป่าวครับ ถ้าคล๊อกให้ลดความเร็วลงดูก่อน
    -ไดรเวอร์ใช้ whql แนะนำ 169.21 ก่อน
    - ดาวน์โหลด directx9 เวอร์ชั่นใหม่มาลงดู
    - ลองใช้วินโดว์เวอร์ชั่นใหม่ ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by Pandora View Post
    มือใหม่ แอบงง คับ
    พอดี ชื้อรุ่นนี้มาใช้เหมือนกัน งงเลย มันมีgame ที่ การ์ดตัวนี้ เอาไม่อยู่ด้วยรึคับ
    เกิดจากไดเวอร์ แหละครับ เกม cs นี่ ออนบอดยังเล่นได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by Guz View Post
    ถามหน่อยมันใช้โหมด derect 3d ได่ใช่ไหม
    - คล๊อกซีพียูป่าวครับ ถ้าคล๊อกให้ลดความเร็วลงดูก่อน
    -ไดรเวอร์ใช้ whql แนะนำ 169.21 ก่อน
    - ดาวน์โหลด directx9 เวอร์ชั่นใหม่มาลงดู
    - ลองใช้วินโดว์เวอร์ชั่นใหม่ ๆ

    cpu ไม่ได้คล๊อกครับ ตอนนี้ใช้งานได้แล้วครับ ลงใหม่ยังไงก้ไม่หายครับ

    จัดการลงวินโดอีกแผ่นนึงครับ คราวนี้เรียบร้อยแล้วครับ

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •