overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เลือก Mainboard กันหน่อย M2N/M2n-E/M3A ขอเหตุผลด่วนนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Arrow เลือก Mainboard กันหน่อย M2N/M2n-E/M3A ขอเหตุผลด่วนนะครับ

    เลือก Mainboard กันหน่อย M2N/M2n-E/M3A ขอเหตุผลด่วนนะครับ ต้องการที่แรงไม่งองแง
    เอาไปใช้กับ
    AMD X2 4600
    Ram Kington 2/800
    vga forsa 8400gs 256
    Hdd 250 sata seagate

    ช่วยทีครับ............จากคนชอบเดินพันทิพ

  2. #2
    OverclockZone Member duke1's Avatar
    Join Date
    26 May 2008
    Location
    A, A

    Default

    หุหุหุ ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    M3A โล้ด เพราะรองรับซีพียู AM2+/AM2 และเมนบอร์ดใช้ชิพเซ็ต AMD780G ด้วย โอ้วว แรงครับท่าน
    http://www.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=149&l3=639

  4. #4
    OverclockZone Member takumike's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    สามเหลี่ยมทองคำ

    Default

    ถ้าเป็นผมคง M3A เพราะว่ามันใหม่กว่า
    อย่างอื่นต้องดูรายละเอียดอีกทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    M3A ธรรมดา ชิพเซ็ท AMD 770 นิคับ ผมก้อใช้ แต่ตอนนี้มันอยู่ที่ DCOM แหะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    แล้ว m2n-e ไม่ดีหรอ เห็นบอร์ด สวย มีท่อระบายความร้อนด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    แล้ว m2n-e ไม่ดีหรอ เห็นบอร์ด สวย มีท่อระบายความร้อนด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ m2n-e

    ผมว่านะ m2n-e สวยกว่า m3a

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    M3A
    ใหม่กว่า สดกว่า เท่กว่า(กินไม่ได้)

  10. #10
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    m2n-e ใครเคยใช้มั้ง มีปัญหาป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by microsoft™ View Post
    M3A โล้ด เพราะรองรับซีพียู AM2+/AM2 และเมนบอร์ดใช้ชิพเซ็ต AMD780G ด้วย โอ้วว แรงครับท่าน
    http://www.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=149&l3=639
    M3A เป็น770G นะคับ
    M3A78-EMH HDMI ตัวนี้สิ 780G ผมใช้อยู่ ราคาพอกัน

  12. #12
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ตอนนี้ไปเล็ง m3A78-EMH HDMI อ่ะครับ คิดว่าไงครับ
    ราคาเท่าไรอะครับ ขอราคาที่พันทิพย์อะครับ แล้วมีเวบ เช็คราคาอุปกรณื้แน่นอนไม๊ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    น่าจะ เวิร์คกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    M2N-E ใช้อยู่ ไ่ม่มีปัญหาอะไรครับ ของเขาสวยจริง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bestza1986 View Post
    ตอนนี้ไปเล็ง m3A78-EMH HDMI อ่ะครับ คิดว่าไงครับ
    ราคาเท่าไรอะครับ ขอราคาที่พันทิพย์อะครับ แล้วมีเวบ เช็คราคาอุปกรณื้แน่นอนไม๊ครับ
    เพิ่งซื้อปลายเมษามั้ง 2,750

  16. #16
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Jfong View Post
    เพิ่งซื้อปลายเมษามั้ง 2,750

    ครับ
    แล้ว เล่นเป็นไงบ้าง มีปัญ.หาไม๊ แรงได้จัย ป่ะ สวยป่าวครับตัวจิง

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    สวยมั๊ย ??? ดูเองคับ ตอบลำบาก


    แรงมั๊ย ??? Ok เลยสำหรับผม ดูหนัง ฟังเพลง ต่อเนต เล่นเกมบ้าง
    แต่ความแรงมานขึ้นกับตัวอื่นด้วยนะ

    ใช้มาเดือนนึงเอง ยังไม่เจอปัญหาอ่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ...

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by bestza1986 View Post
    [COLOR="red"]m2n-e ใครเคยใช้มั้ง มีปัญหาป่าว
    ใช้ดีครับ แต่ AM2+ วิ่งไม่เต็ม


  20. #20
    OverclockZone Member bestza1986's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    --------------------------------------------------------------------------------

    M3A 78-EMH HDMI ต่างกับ M3N 78-EMH HDMI NVIDIA GeForce 8200 มากแค่ไหนครับ ใครรุ้บ้าง แล้ว เลือกอันๆไหนดี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •