overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เรนเดอร์ภาพนิ่ง3d Q9450 2.66 12MB - Q9300 2.50 6MB ต่างมากไหม ขอบคุณ...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Smile เรนเดอร์ภาพนิ่ง3d Q9450 2.66 12MB - Q9300 2.50 6MB ต่างมากไหม ขอบคุณ...


  2. #2
    OverclockZone Member duke1's Avatar
    Join Date
    26 May 2008
    Location
    A, A

    Default

    ต่างกันสิ ตัวใหม่กว่า เร็ว กว่า

  3. #3
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ต่างนิดหน่อย ต้องดูปัจจัยอื่น ๆ ด้วย

    ถ้าอยากจะทราบรายละเอียดจริง ๆ ลองศึกษาชุด workstation ของแบรนแนมดูก็ได้ครับ ที่เพื่อนผมใช้อยู่ บริษัท จากสวีเดน ใช้ชุด workstation ของ HP CPU E6300 Ram 3 g pci-x QD FX 1500 256m

    เพื่อนบอกทำงาน ลื่นไหล เนียรมาก

  4. #4
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    ถ้าทำหนังที่องค์ประกอบมาก Render เป็นวันๆ ก็จะหายไปเป็นหลักชั่วโมงอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    workstation ของ Dell CPU Q6600 RAM 4 GB QD 4500 512MB XP 64 bit ลื่นหัวแตกครับ ของที่มหาลัยผม

  6. #6
    OverclockZone Member Beer No.27's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    ตอนใต้ของกรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by stepmixer View Post
    workstation ของ Dell CPU Q6600 RAM 4 GB QD 4500 512MB XP 64 bit ลื่นหัวแตกครับ ของที่มหาลัยผม
    จริงเด่ .............. Hi-So ............

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    L2 มันมีผลเยอะคับ กับการประมวลผลที่ซับซ้อน

  8. #8
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ผม ว่า L2 ม่ะค่อย จะได้ ใช้ งาน ทะไหร่ นะงัฟ

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by parker996ap View Post
    ผม ว่า L2 ม่ะค่อย จะได้ ใช้ งาน ทะไหร่ นะงัฟ

    ถ้าแค่พิมพ์งาน เล่นเน็ต ฟังเพลง ดูหนัง ก็คงจะไม่หรอกคับ แต่ถ้าเป็นการ render งานต่างๆ

    การเล่นเกมส์นี้ก็อีกเรื่องนึงเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    L2 มากกว่าเท่าตัว 10 ชั่วโมง อาจจะเหลือ สัก 7-8 มั้งเท่าที่เคยลอง

  11. #11
    OverclockZone Member Roat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Wongsawang 19.

    Default

    ภาพนิ่ง อยู่ที่ว่างานใหญ่แค่ไหนครับ ปัจจัยอื่นๆประกอบด้วย ผมใช้ Q6600 ก็ลื่นหัวแตกแล้วครับ แต่โดนงานใหญ่ๆวัตถุเยอะก็ออกอาการเหมือนกันครับ แนะนำ L2 ใหญ่ๆใว้ก่อนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ผมใช้ render งานพวก after ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไรนะครับ
    แต่ 3dsmax น่าจะเห็นอยู่พอควร สำหรับ cache และ speed ที่ได้เพิ่มขิ้น

  13. #13
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ภาพนิ่ง ไม่ต่างเลยครับ แต่ถ้าชื้อ อยากให้ชื้อQ 9450 ดีกว่า เวลาทำงานจะดีกว่า หน่อย ๆ ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •