overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: บอร์ด AMD ไปใส่การ์ดจอ NVdia ได้มั้ย

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default บอร์ด AMD ไปใส่การ์ดจอ NVdia ได้มั้ย

    ถ้าเรามีบอร์ดที่ใช้ชิพเซ็ท AMD 690 แล้วอยากไปใส่การ์ดจอ 9600 ประมาณนี้ได้มั้ยครับ จะมีปัญหามั้ย แบบว่า ใช้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ถามเป็นความรู้อีกครั้งนึงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ ส่วนคํา ว่า ใช้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ขึ้นอยู่กับ การใช้งานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ผมว่าอยู่ที่การใช้งานของท่านมากกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ใส่กันได้หมด ตอนนี้วิ่งเต็ม X16 หมด แต่ ขึ้นอยู่กับ SLI CF น่ะ ถ้าไม่ได้ใช้ก็จบ

  5. #5
    OverclockZone Member garmin's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ก็ใช้ได้หรอก แต่จะมีคนโกรธนะ

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ
    ผมเคืองตายเลย
    555+

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้ก็แปลก ละ

  8. #8
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    No Problems krub

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่ได้ก็แปลก ละ
    ทำให้เห็นทั่วกัน

  10. #10
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ของผมไง ไม่ได้ บอร์ด nvidia ใส่การ์ amd วิ่งแค่ 8x

    ตอนแรกเล่น7300gs วิ่ง 16x ดีอยู่ อยากอัพ ไปซื้อ hd3650มา วิ่ง แค่ 8x เลย


    ช้ำๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ช่างมันเหอะ เล่น กระตุก แล้ว ค่อยมา เซ็ง

  12. #12
    OverclockZone Member jaum's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    เคยอ่านบททดสอบในหนังสือที่เขาทดสอบเรื่องchipsetกับการ์ดจอ(ค่ายเดียวกัน-ต่างค่าย)ผลออกมาไม่แตกต่างกันเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ได้ครับ

    เพราะผมอยากกระจายรายได้ให้ทั่วถึงกานทั้ง

    แดงและเขียวเอิ้กๆ

  14. #14
    OverclockZone Member ann_za's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ถ้าใส่ไม่ได้ก็มาบริจากให้เราก็ได้นะค่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member Iheerman's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Computer Science Of Mahasarakham University

    Default

    ไม่ได้ หรอกครับคุณ ann_za

  16. #16
    OverclockZone Member finaleak's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    ที่บ้านก็ใช้อยู่ ไม่เห็นมีปัญหาเลยนี่

    ผมใช้ AMD AthlonX2 4000+

    การ์ดจอ GForce 8500 512 mb

  17. #17
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by finaleak View Post
    ที่บ้านก็ใช้อยู่ ไม่เห็นมีปัญหาเลยนี่

    ผมใช้ AMD AthlonX2 4000+

    การ์ดจอ GForce 8500 512 mb
    เค้าหมายถึง Chipset AMD ไม่ไช่ CPU AMD ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •