overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: I Can't OverClock T_T [PowerColor X1650 PRO 512MB AGP]

  1. #1
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Cool I Can't OverClock T_T [PowerColor X1650 PRO 512MB AGP]

    PowerColor X1650 PRO 512MB AGP ซื้อมาใหม่ ๆ เลย
    เสปคของการ์ดตามนี้เลย
    Graphics Engine RADEON X1650
    Video Memory 512 MB DDR2
    Engine Clock 600 MHz
    Memory Clock 330 MHz x 2
    Memory Interface 128 bit
    DirectX Support 9
    Bus Standard AGP 8x

    ผมลองใช้ ATI Tool และ RivarTunner เพื่อจะลากค่า Core กะ Mem ดู ปรากฎว่าลากไม่ได้เลยพอกด Apply ค่าที่Core กะ Mem ที่ลากไปใหม่ หน้าจอมืดเป็นเส้น ๆ เล็กๆ สีดำ-น้ำตาลทั้งจอเลยต้องรีสตาร์ทอย่างเดียว ไม่ทราบว่าไอ้PowerColor X1650 PRO 512MB AGP สามารถโอเวอร์คล๊อคได้ป่าว ใครเคยลองเเล้วบ้าง ถ้าจะให้มันOC ได้ต้องใช้โปรแกรมไรช่วย
    ปล.ไดรเวอร์การ์ด เวอร์ชั่น 8.5

  2. #2
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    OC มากเกินไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Cool 1650

    Quote Originally Posted by FrieeZe View Post
    OC มากเกินไปครับ
    มันลากได้คับ แต่พอApply แล้วหน้าจอ มืดเลย (แม้แต่ลากนิดเดียวก็เป็น--*)

  4. #4
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมลากได้นะ ดูในลายเซ็น
    คือผมใช้ATITool หาค่าที่ mem และ core ให้ได้ก่อนครับ
    แล้วจึงใช้ RivarTunner applyอีกทีครับ
    ผลคือได้ตามลายเซ็น
    Last edited by zardozku; 9 Jun 2008 at 22:03:56.

  5. #5
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Cool

    Quote Originally Posted by zardozku View Post
    ผมลากได้นะ ดูในลายเซ็น
    คือผมใช้ATITool หาค่าที่ mem และ core ให้ได้ก่อนครับ
    แล้วจึงใช้ RivarTunner applyอีกทีครับ
    ผลคือได้ตามลายเซ็น
    ของผมลากไม่ได้ จิงๆคับ ทั้งRivarTunner และ ATI Tool ใช้ไม่ได้ ทั้ง2เลยคับ พอApplyจอมืด+ค้างเลยทันที

  6. #6
    OverclockZone Member xjojack's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    อาการเดียวกันเลยครับ ลองหมดแล้วไม่ได้เลยสักท่า อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member bankboy's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    khonkaen

    Default

    x1650 ผมก็เคยเป็นครับ ใช้ATI tool ไม่ได้เลยปรับขึ้นแค่ 1 พอsetแล้วดับเลย
    ใช้ cataliyst control จะclock ได้ครับเยอะด้วยแต่พอลองกับเกมส์แล้วกระตุกกว่าไม่
    clock คือเร็วแล้วแล้วหยุดเป็นระยะครับ เดิมๆดีแล้วครับพอเพียง

  8. #8
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    อืม แบบนี้นี่เอง
    เข้ามาเก็บข้อมูลครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bondinho's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    มองาม,พันทิพ,พระราม 5,7 วงศ์สว่าง

    Default

    พี่โต้งจะแอบ Clock หรอครับ 555+

  10. #10
    OverclockZone Member straydogboss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    ใช้รุ่นเดียวกันเลยเหมือนกับว่ามันคล็อกมาให้แล้วใช่หรือป่าวอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •