overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ไม่ได้ต่อเน็ตแต่อยาก update Antivirus ต้องทำอย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member saroj175's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default ไม่ได้ต่อเน็ตแต่อยาก update Antivirus ต้องทำอย่างไรครับ

    ไม่ได้ต่อเน็ตแต่อยาก update Antivirus ต้องทำอย่างไรครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    เดี๋ยวนี้การ updateVirus ของโปรแกรม AntiVirus รุ่นใหม่ๆ จะกระทำผ่านทาง Internet กันเกือบทุกค่ายแล้วอ่ะครับ มันยากนะครับที่จะเสาะแสวงหาไฟล์อัพเดทที่ทำมาในรูปแบบแผ่น CD หรือสื่อข้อมูลอิเล็กทรอนนิกส์ ต่างๆ

    ก็คงจะทำได้ 2 วิธีที่ผมพอจะนึกออกในตอนนี้
    1. เปลี่ยนรุ่นของโปรแกรม AntiVirus ของคุณให้ใหม่อยู่เสมอ (หาซื้อแผ่นรุ่นใหม่ๆมาลง)
    2. ทำใจ

    **หากไม่ได้ต่อเน็ต ก็ไม่น่าจะต้องกังวลเรื่องโดนไวรัสนะครับ แค่คอยระมัดระวังสื่อโดยตรง เช่น CD-ROM , Floppy Disk , USB ฯ ก็เพียงพอแล้วครับ ส่วนใหญ่ไวรัสจะมาผ่านทาง Internet ซะมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    อย่าง nod32 มีตัวอัพเดตแบบofflineเหมือนกันนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    อย่าง nod32 มีตัวอัพเดตแบบofflineเหมือนกันนะครับ
    ตัวนี้มีแบบอัพเดทออฟไลน์ด้วยครับ เคยใช้อยู่ครับผม
    แต่ยังไงก็ต้องเข้าเน็ตอยู่ดีเพื่อโหลด
    หรือ จะเข้าร้านเน็ตแล้วโหลดใส่ทรัมไดรฟ์ก็โอเคอยู่อ่ะครับ
    ไม่รู้ว่า มีใครทำเป็น CD บ้างป่าวไม่รู้นะ

  5. #5

    Default

    หนังสือ pctoday มีทำลงในcd ที่แถมกับหนังสือมาน่ะครับ
    แต่ถ้าไม่ซื้อก็ลองหาโหลดจากที่อื่นใส่แฟลชไดร์ฟแล้วค่อยเอามาลงเครื่องก็น่าจะได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันต้องโหลดไฟล์อัพเดททุกวันอยู่ดีอ่ะครับ แล้วเอามาแตกไฟล์ (ไฟล์อัพเดทประมาณ 10 MB) แล้ว copy ที่อยู่ของไฟล์ ไปแอดที่ตั้งอัพเดทอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ถึงจะมีแบบออฟไลน์แต่ไม่มีเนตจะโหลดมาอัพเดตได้อย่างไร น่าคิดมั้ยล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ลองใช้ avast ดูยังครับ มีตัวอัเดทแบบ offline ครับ

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    ถึงจะมีแบบออฟไลน์แต่ไม่มีเนตจะโหลดมาอัพเดตได้อย่างไร น่าคิดมั้ยล่ะ
    ที่บ้านอาจไม่มีเนท แต่ที่ทำงานอาจมีเนทหรือที่อื่น ๆ ที่มีเนทให้เล่น เราก็โหลดใส่ FD มาอัปได ้นิ

  9. #9
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Nod32 อัพเดตแบบ offline...........ใช้อยู่

    http://www.puysoft.com/main/modules....=display&jid=1

  10. #10
    OverclockZone Member salem's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    KPP Colony

    Default

    ใช้ Antivirus ตัวไหนอยู่ครับ
    ลองไปดูที่ http://www.softpedia.com/get/Others/Signatures-Updates ดูครับ
    แต่ก็ต้องต่อ net แล้วโหลดมาอยู่ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •