overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: DELL มีล็อกเครื่องด้วยหรอครับ(รุ่นเก่าแล้ว)

  1. #1
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default DELL มีล็อกเครื่องด้วยหรอครับ(รุ่นเก่าแล้ว)

    เป็นเครื่องเก่าอะครับ CPx pentium3 ตอนแรกมีแรม sd 256MB 128x2
    เพื่อน ยืมไปใส่เครื่อง IBM เก่าเหมือนกัน พอมาเปิดเครื่องตัวเอง เครื่องล็อก ครับ
    แรมที่ให้เพื่อนยืม ไม่รู้พังป่าว เอามาใส่คืนเครื่องเปิดติดแล้วก็ดับครับ(ยังไม่ถึงหน้าbios)
    แต่ถ้าใส่ 128 ที่ไม่ได้เอาออกมา เครื่องเปิดได้พอผ่าน bios ก็ขึ้น ตามรูปครับ แล้วก็ดับไปถ้าปล่อยไว้นานๆ
    รูป รูป

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ต้องถอด ถ่าน Bios อย่างเดียวครับ เพราะ NoteBook ไม่มีให้เครียร์ Bios ครับ

    ถอดออกสักและถอดแบตออก พูดง่าย ๆ ๆ ถอดทุกอย่างที่เป็นพลังงานอ่ะครับ

    สัก 2-3 นาที อ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    ลื้อเครื่องยากมากครับลองแล้ว กลัวพังดัวย

  4. #4
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    ลอง รื้อ ดูแล้วครับ ไม่มีถ่านครับ งง เลย
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member AVeiro's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    รื้อซะเละอย่างนี้ระวังประกอบกลับแล้วไม่เหมือนเดิมนะครับ ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    โหพี่ ทำไมกล้ารืื้ออ่ะ น่ากลัวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    โฮ่ โฮ่ โฮ่ โฮ่ รื้อซะเละเลยท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member QooKung's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    นับถือความใจกล้าจริงๆ ครับ

    ขอให้แก้ได้ไวๆ นะครับ

  9. #9

    Default

    รื้อได้น่ากลัวมากมาย - -"

  10. #10
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ถาม Dell ดีกว่าไหมครับ รื้อแบบนี้ A6 ผมยังเสียวๆเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •