overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 5000+Black edition กับ 5000+ ธรรมดา แตกต่างกันยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default 5000+Black edition กับ 5000+ ธรรมดา แตกต่างกันยังไง

    ที่ผมเห็นก็คือ 5000+Black edition ไม่มี sink มาให้
    แล้วจริงๆมันแตกต่างกันยังไงครับ
    งง

  2. #2
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ตัวคูณ ไงท่าน 5000 BE ไม่ล็อกตัวคุณมาคับ

  3. #3
    OverclockZone Member พัดลม's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    BE no sink+fan ไม่ล๊อคตัวคูณ มีจีนกับมาเลครับ รายละเอียดรอท่านต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    Black Edition ทำมาเพื่อ OC โดยเฉพาะ จึงไม่ล็อกตัวคูณและไม่มีซิงค์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปา-ทู's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    yeah...สามารถเพิ่ม/ลด ตัวคูณได้ตั้งแต่ 4-25 (ถ้าจำไม่ผิด)

    แต่จะไปได้รึเปล่านิ อีกเรื่องจากที่ลองติดที่ 16x200=3200Ghz

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ถ้าใช้ sink Orochi Overclock ไกลครับ แต่ชุดน้ำจะแรงกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    แต่ถ้าใช้แบบเดิมๆตัวไหนคุ้มกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bravokrit's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตั้ง 5000 ขึ้นไปนี่ล๊อคตัวคูณหมดเลยเหรอครับ
    ผมใช้ 4800+มันไม่ล๊อคตัวคูณ

  9. #9
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมผมก็ไม่เข้าใจอยู่ดีแหละว่า
    ถ้ามันทำแบบว่าเอามาให้ OC จิงๆมันก็ควรจะพิเศษกว่าตัวอื่นๆ
    แบบว่า
    มันสามารถปรับตัวคูณได้แต่ดันเจือก ดันไม่ไป
    ผมหมายถึง ปรับได้แล้วไง ปรับได้ก็ได้เฉพาะค่าที่มันไปไหวเท่านั้นล่ะมั้ง
    ไม่ใช่ปรับได้แต่เปิดไม่ติดเหมือนเดิมง่ะคับ

    แบบ 5000+BE จาก 2.6 - 3.5 ใช่มะคับ ตันแล้ว
    แบบ 6400+BE จาก 3.2 - 3.52 ตันแล้ว อะไรแบบนี้อ่ะครับ
    ถึง6400+ มันจะ BE แต่มันก็เพิ่มไปได้อีกนิดเดียว

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by choat View Post
    แต่ถ้าใช้แบบเดิมๆตัวไหนคุ้มกว่าครับ
    อันใหนถูกกว่าเอาอันนั้นล่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member J-NET_golfy's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    4800+ 2390 เอง งับ

  12. #12
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    5000+ BE นี้มีกล่ิอง แต่ไม่มีซิ้งค์ เหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •