overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: motion blur ใน Grid

  1. #1
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default motion blur ใน Grid

    ผมเล่น Grid ตั้งแต่ Demo แล้ว ผมมีความรู้สึกว่าทำไม Motion Blur ของผมหายไปทั้งๆที่ผมก็ไปปรับออฟชั่นตรงนี้เป็น on แล้ว ไม่ทราบว่าท่านอื่นเป็นเหมือนผมมัยครับ อยากเล่นภาพแบบ Motion Blur มั่งครับ อยากรู้ว่าเป็นที่อะไรครับ เสป็คตามลายเซ็นต์ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แล้วใช้Windowsอะไรครับ แล้วก็Direct XกับDriverกร์ดจอได้Updateหรือเปล่าเอ่ย
    เครื่องผมนี่การ์ดจอหารครึ่งของท่านได้เลยมั้ง เล่นมันก็เบลอตั้งแต่เรกเลนอ่ะครับ แทบอ๊วก!!

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ Windows Vista Sp1 กับ DirectX10 ไดร์เวอร์ชั่น 175.16 ครับ ปรับ High สุดหมดทุกกอย่าง ไม่มีเบลอให้เห็นเลยครับ อยากอ้วกครับ แต่ภาพมันไม่เบลอเลย ท่านใช้ Windows อะไรครับ ไดร์เวอร์ตัวไหน

  4. #4
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default


    เล่นบน XP sp3 driver175.16 ...ปรับแล้ว ก้มีเบลอตามที่ปรับนะครับ......

  5. #5
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    อ้าวมีไดร์เวอร์ 175.16 แล้วหรอ เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ดันครับ มีใครใช้แบบแล้วไม่ขึ้น Motion blur แบบผมบ้างมัยครับ!! ช่วยบอกเสป็คไดร์เวอร์ที่ใช้ OS,DX และการ์ดจอของท่านด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ยังไม่ได้ลองเล่นเลย

    ไปหาดูด demo มาเล่นกะเค้ามังดีก่า

  8. #8
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    แปลกนะครับ ของผมก็เบลอ แต่ปิด แทบอ๊วกเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองเทียบดู *-*


    อันนี้ DiRT

    Last edited by BaKerStreet; 31 May 2008 at 20:04:56.

  10. #10
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    motion blur มีใน Vista เหรอ ทำไม XP ไม่เห็นมีเลยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by splintercell_pandora View Post
    motion blur มีใน Vista เหรอ ทำไม XP ไม่เห็นมีเลยอะ
    มีครับ ใน option ปรับความละเอียดให้กดปุ่ม Shift ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ผมชอบแบบไม่เบลอมากกว่านะครับ แบบเบลอ ขับแล้วเบลอ แหกทุกที

  13. #13
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมลองทั้งใน XP และ Vista และก็ลองปรับทุกๆลายละเอียดแล้วภาพก็ยังไม่เบลอ เฟรมเรตจะอยู่ 60 กว่าๆนะครับ เกมส์อื่นไม่เป็น งงเหมือนกัน จิงๆแล้วแค่สงสัยครับว่าทำไมมันภาพมันไม่เบลอเท่านั้นเองครับ

  14. #14
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    เบลอ เหมาะกะจอใหญ่ๆ เล่นไกลๆมากกว่า สำหรับผมนะ

    ไม่งั้นอ้วกจะแตก

  15. #15
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ของดู option ที่ปรับสำหรับท่านที่ใช้ภาพแบบ motion blur หน่อยได้มัยครับท่าน ท่านใดก้ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ของดู option ที่ปรับสำหรับท่านที่ใช้ภาพแบบ motion blur หน่อยได้มัยครับท่าน ท่านใดก้ได้ครับ
    ลองดูครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg s.jpg (97.2 KB, 5 views)
    Last edited by tlandlek; 2 Jun 2008 at 19:43:08.

  17. #17
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    -*- ภาพไม่ขึ้นครับท่าน tlandlek

  18. #18
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    แถม
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ขอ option กราฟฟิคหน้าแรกตอนตั้งค่าด้วยได้มัยครับ ว่าใช้รายละเอียดหน้าจอเท่าไหร่ เสป็คคอม ไดร์เวอร์เวอร์ชั่น ด้วยครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by meen182; 2 Jun 2008 at 20:28:55.

  20. #20
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ขอ option กราฟฟิคหน้าแรกตอนตั้งค่าด้วยได้มัยครับ ว่าใช้รายละเอียดหน้าจอเท่าไหร่ เสป็คคอม ไดร์เวอร์เวอร์ชั่น ด้วยครับ ขอบคุณครับ
    c2d e4500 , ram 2 gb , xfx 8800gts(g80) 320mb + เคส เน่าๆ กะ จอ 17"
    แค่นี้กะแทบอ้วกแล่วคับ
    รูป รูป
    Last edited by tlandlek; 2 Jun 2008 at 20:39:05.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •