overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: RAM ใส่คู่ไหนก็ได้หรือเปล่าครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default RAM ใส่คู่ไหนก็ได้หรือเปล่าครับ?

    RAM ใส่คู่ไหนก็ได้หรือเปล่าครับ?
    เพราะวันนี้จะติดHeatSink ปรากฎว่ามันติดแรม
    อยากทราบว่าถ้าเลื่อนไปใส่อีกคู่จะระเบิดไหมครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ใส่แถวแรกแระสีเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ตอนนี้แถวแรกสุดมันติดครับ
    ถ้าเลื่อนไปอีกสีจะได้ไหมครับผม?

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    ตอนนี้แถวแรกสุดมันติดครับ
    ถ้าเลื่อนไปอีกสีจะได้ไหมครับผม?
    ได้ครับ ไม่มีปัญหา

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่คู่ใหนก็ได้ สีเดียวกันก็ OK ละ
    ตอนนี้ผมใส่ 2 คู่หลัง (Slot 2 กับ 4) เช่นกัน




  6. #6
    OverclockZone Member narathipz's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    ของผมก็ติดครับ ใส่ 2 กับ 4 เช่นกันไม่มีปัญหา...
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •