overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอคำแนะนำหน่อยครับ ผมเพิ่มแรมเป็น4GB จะลงวินโดว์อะไรดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2008

    Default ขอคำแนะนำหน่อยครับ ผมเพิ่มแรมเป็น4GB จะลงวินโดว์อะไรดีคับ

    ผมอัพแรมเป็น 4 GB แล้วไม่รู้ว่าจะลงวินโดว์ตัวไหนดีครับ วินโดว์xpก็มองเห็นไม่ถึง4Gb ส่วนพวก64บิทก็รันโปรแกรมรวมถึงเกมส์เก่าๆไม่ได้ วิสต้าservice pack 1 แบบ 32บิท ถึงจะมองเห็นเป็น4gbแต่ก็ใช้งานได้ไม่ถึง4gb เครียดมากครับ ลงแบบไหนถึงจะใช้งานได้ดีเต็มประสิทธิภาพครับทั้งด้สนโปรแกรมและเกมส์

  2. #2
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ใช้โปรแกรมอะไรหรอท่าน ทำไมใช้แรมเยอะจัง

    2Gb ผมว่ายังเหลือเลยนะ ถ้าเล่นเกมกับรันโปรแกรม หนักไปทางการ์ดจอ กับ CPU ดีกว่าครับ

    ผมก็ไม่รู้เหมือนกันหรอกครับ ว่าใช้ OS แบบไหนถึงจะมองเห็นถึง 4Gb (เพราะไม่เคยใช้ถึง4Gb 555+)

    ท่านเครียดแบบนี้ แสดงว่าซื้อแรมมาแล้วแน่เลย - -"

  3. #3
    OverclockZone Member KidBlues's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ก็ลงทั้ง 2 เลยครับ
    เปลืองเนื้อที่ hd หน่อยเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    ซื้อมาแล้วหน่ะสิครับ ใช้ XP 32bitดันมองเห็นไม่หมด ได้แค่ 3 นิดๆ เสียดายง่ะ อีกอย่างอยากเลน Assasin creed ลื่นๆ ไม่รู้ต้องใช้วินโดว์ตัวไหนดี

  5. #5
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Vista 64bit เห็น ครบ 4Gb แน่นอน ถ้าแบบ 32bit เห็นไม่ครบเหมือนเดิมแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2008

    Default

    โอ้ว เครียดมากมาย

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ผมก็ใส่ 4 GB ลง XP 32 bit ครับ ขึ้น 3.25 GB เหลือเฟือแล้ว รองรับได้ทุกเกม(ที่ผมเล่น^^)

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    64bit ครับ....จัดไป
    ลองกันแบบหนุกๆครับ เห็นครบเต็มสปีด จะได้ไม่ต้องซีเรียส....

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ถ้าปัจจุบัน 32bit ก็เหลือๆคับ แต่ถ้าอยากเอาให้เห็นเต็มๆก็ 64bit

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ซื้อมาก็ใช้ให้มันคุ้ม 64bit

  11. #11
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Assasin creed ไม่ลื่นหรอ

    เรา 2 GB ยังลื่นเลย ขนาดใช้แค่ 3870 นะ

  12. #12
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    แค่เพิ่มแรมไม่เห็นน่าจะเครียดเลยถ้ามีก็เพิ่มไปเถอะครับ

    ถ้าเพิ่มแล้วมันสบายใจ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ตอนนี้ใช้ 32 bit ไปก่อนเถอะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    แค่ 2 g มานก็ไม่รุจะเอาไปทำอะไรแล้วอ่าคับ

  15. #15
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    vista 64bit เลยคับแด๊กแรมเยอะดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •