overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: X2 น่าจะเป็น 65nm แต่ทำไม บางทีก็เห็นเขียน 90nm

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default X2 น่าจะเป็น 65nm แต่ทำไม บางทีก็เห็นเขียน 90nm

    ไม่รู้ดูผิดหรือเปล่า X2 น่าจะเป็น 65nmหมด แต่ทำไม บางทีก็เห็นเขียน 90nm

    AMD ทำออกมา2รุ่น หรือเปล่า ทำไม? เจ้า 90nmนี่มันถูกกว่าหรืออย่างไรเลยยังต้องนำมาขาย

    แล้ว 4800+ ที่ขายอยู่นี่ 65nm หรือ 90nm ละ? ราคาต่างกันเยอะใหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    90nm เป็นตัวเก่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    90nm

    Manchester
    Tolodo
    Windsor

    65nm

    Brisbane

    ข้อมูลเพิ่มเติมครับ
    http://en.wikipedia.org/wiki/Athlon_64_X2


  4. #4
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    ใหม่เก่าปนกันไป

  5. #5
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    90nm

    Manchester
    Tolodo
    Windsor

    65nm

    Brisbane

    ข้อมูลเพิ่มเติมครับ
    http://en.wikipedia.org/wiki/Athlon_64_X2

    มีวิธีดูรึเปล่าอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    โปรแกรม CPU-Z ไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Joke1oo's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    กทม. ศูนย์สิริกิติ

    Default

    กระบวนการผลิตยิ่งใหม่ยิ้งคุ้มครับ กินไฟน้อยไม่ร้อนคล็อกได้เยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member SCREW's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by บิว View Post
    โปรแกรม CPU-Z ไงครับ
    แล้วถ้าจะดูจากที่กล่องหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by SCREW View Post
    แล้วถ้าจะดูจากที่กล่องหละครับ

    มีคนเคยโพสไปแล้วครับ ลองค้นดู

  10. #10
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    รู้สึกว่าที่ที่มุมกล่องเขียวทึบอะจาเขียนบอกว่า cache(แคชอะ) 128*128= 9ตัว90nm ถ้าตัว65nmมันจามีแคชเท่ากับ640*640 มั้งจำเลขไม่ได้แร้วอะน่าจา4ร้อยหรือ6ร้อยกว่าๆคูณกันอะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member บิว's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ซอกเล็บขบ

    Default

    ตามนั้นครับ ผมก็เพิ่งรู้

  12. #12
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ลองค้นหาดู ครับ มันมีวิธีดูข้างกล่องอ่ะ ติดเล็กๆเลย ลองค้นหารูปดูแระกันนะ

    แต่มันเล็กจริงๆ เล็กมาจนบางที หาไม่เจอ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •