overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ผลลาก8400M กับไดร์เวอร์ 175.70

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default ผลลาก8400M กับไดร์เวอร์ 175.70

    ผมลากไเท่านี้คับไม่รู้ว่าจะได้อีกไหม


    ผลที่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เดี๋ยวจะลองกับ 169.04

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอ...แรง
    ของเราได้ 20000 กว่าๆ เอง 555+

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    xp เรอว่า vista ครับ xp ผมลากใน4520 turionx2 1.6 ได้ 42,xxx ครับ ^^ 169.04

  5. #5
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ที่แถมมากะเครื่อง มันเวอร์ชั่นไหนอ่าคับ

    แล้วตัวไหนเจ๋งสุดอ่ะ จะได้โหลดมาใช่กะเขามั่งคับ

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    xp เรอว่า vista ครับ xp ผมลากใน4520 turionx2 1.6 ได้ 42,xxx ครับ ^^ 169.04
    xp คับ เดี๋ยวผมจะลองลากขึ้นอีกนิด

  7. #7
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by khanomjeeb View Post
    ที่แถมมากะเครื่อง มันเวอร์ชั่นไหนอ่าคับ

    แล้วตัวไหนเจ๋งสุดอ่ะ จะได้โหลดมาใช่กะเขามั่งคับ
    ที่แถมมากับแผ่น 159.**คับ เจ๋งสุดนี่ยังไม่รู้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    รอดูด้วยคนคับ

    อิอิ

    ว่างๆก้อสอนผมลากมั่ง อยากลอง

  9. #9
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    มาแล้วผลวิจัย เอ้ยผลการลาก8400M G สุดแล้วมั้งเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    ยังไปได้อีกน๊า
    ในรูปอ่ะ 553 1100
    แต่เอาจิงๆยังไปได้อีกสุดหลอดอ่ะ
    ใน gpu-z อ่ะครับ
    ไม่ร้อนมากด้วย อุ่นๆ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Wink

    ใช้ 175.70 เหมือนกันครับ
    ของผม Geforce 9300M G ยังไม่ได้ลากอะไรเลย(เพราะทำไม่เป็น -_-) เล่นบน vista sp1 ครับ
    driver มันดีจิงๆ หุๆ
    รูป รูป
    Last edited by stroumphs; 31 May 2008 at 17:59:03.

  12. #12
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    ยังไปได้อีกน๊า
    ในรูปอ่ะ 553 1100
    แต่เอาจิงๆยังไปได้อีกสุดหลอดอ่ะ
    ใน gpu-z อ่ะครับ
    ไม่ร้อนมากด้วย อุ่นๆ
    มวยคนละรุ่นเลยครับ ของผมมันแค่8400M G นะ แต่ท่าน8600 GT ยังไงมันก็ลากได้เหนือกว่าผมอยุ่แล้ว

    ปล.ผมลองลากสุดหมดเลย มันไม่ผ่านคับ มันอืดเลย แล้วคะแนนมันเหลือ18K กว่าๆ งงอ่ะจาก4หมื่น ยังไม่สุด แต่ลากสุดตกฮวบ

  13. #13
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    มวยคนละรุ่นเลยครับ ของผมมันแค่8400M G นะ แต่ท่าน8600 GT ยังไงมันก็ลากได้เหนือกว่าผมอยุ่แล้ว

    ปล.ผมลองลากสุดหมดเลย มันไม่ผ่านคับ มันอืดเลย แล้วคะแนนมันเหลือ18K กว่าๆ งงอ่ะจาก4หมื่น ยังไม่สุด แต่ลากสุดตกฮวบ
    มวยรุ่นเดียวกันครับ
    ดูชิพกะ พวก บิท แรม แบนวิด สิครับ
    ของผมที่ทำตัวนี้คือ acer 4520G 8400 M G ครับ ลงไดร์เวอร์ แบบยัดเอาไง
    ตอนเลือก อ่ะ จะให้เห็นเป็น 8800 GTX ก็ได้ แต่ว่านะ ไม่สวยมันโม้ไป
    เลยเลือกเป็น 8600 GT ครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    มวยรุ่นเดียวกันครับ
    ดูชิพกะ พวก บิท แรม แบนวิด สิครับ
    ของผมที่ทำตัวนี้คือ acer 4520G 8400 M G ครับ ลงไดร์เวอร์ แบบยัดเอาไง
    ตอนเลือก อ่ะ จะให้เห็นเป็น 8800 GTX ก็ได้ แต่ว่านะ ไม่สวยมันโม้ไป
    เลยเลือกเป็น 8600 GT ครับ อิอิ
    ลงแบบยัดยังไงบอกหน่อยคับ

  15. #15
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ลงแบบยัดยังไงบอกหน่อยคับ
    ก็ลงแบบ have disk อ่ะครับ ได้หลายทางนิ ทางเดสทอป
    ทาง add new hardware ทาง device manager มันก็เหมือนกันแหละ แค่ ทางสั้นยาวแค่นั้นเอง
    แบบว่า ไดรเวอรืไหนที่ install จาก file setup.exe ไม่ได้ ให้ havedisk เอาอ่ะนะ
    ลองดูเลยครับ Nvidia ลองเล่นดูสนุกมากมาย เอาของ เดสทอปมาลองดูดิ ถ้ายัดไม่ลง กหาตัวใหม่หนุกดีออก อย่าลืมเปลี่ยนชื่อมันด้วยนะครับ อิอิ ตอนนี้ผมไม่มีเครื่องลองให้ดูแล้วนะ เพราะว่าผมแลกกะคุณ Mintaa ไปแร้วววว เหลือแต่ ความทรงจำเก่าๆ กะภาพ ที่เก็บไว้เท่านั้นเอง

  16. #16
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เปลียนชื่อทำไงเหรอ

  17. #17
    OverclockZone Member khanomjeeb's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ผมโหลดตัวนี้มา 169.04_forceware_winxp_32bit_english_beta
    ไมมันติดตั้งไม่ได้อ่ะคับ

    acer 4520G คับ

  18. #18
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    มีใครลอง 175.16 ไหมครับ ตัวใหม่สุดนะ

  19. #19
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by khanomjeeb View Post
    ผมโหลดตัวนี้มา 169.04_forceware_winxp_32bit_english_beta
    ไมมันติดตั้งไม่ได้อ่ะคับ

    acer 4520G คับ
    http://www.laptopvideo2go.com/infs/1...4/nv4_disp.inf

    1 โหลด Modded INF |ตรงข้างๆลิ้งคำว่าไดรเวอร์นะ แล้วมันจะได้ไฟล์ nv_disp (ตัวนี้สำคัญ)
    2 เอาไดรเวอร์ที่โหลดมา คลายไฟล์ไว้ที่หน้าเดสทอป (ที่จริงเอาไว้ไหนก็ได้ เดสทอปง่ายดี) แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่ใช้สำหรับเซตอัพไดรเวอร์การ์ดจอ
    3 ก็อปไฟล์ nv_disp ลงไปในโฟลเดอร์ในข้อสอง ตอบ yes สุดทาง
    4 เข้าไปที่โฟลเดอร์ที่เราได้เอา nv_disp ลงทับไป เราจะพบกับไฟล์จำนวนมาก หาตัวเซตอัพ แล้วลงตามปกติ
    5 ไม่ต้องสนใจสิ่งที่เกิดขึ้น กด yes ไรอย่างเดียว ให้ผ่านให้หมดลงให้เส็ด แล้วรีสตาร์ทตามปกติ

  20. #20
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by khanomjeeb View Post
    ผมโหลดตัวนี้มา 169.04_forceware_winxp_32bit_english_beta
    ไมมันติดตั้งไม่ได้อ่ะคับ

    acer 4520G คับ
    169.04
    นี่แหละครับ ลากไปได้ คะแนนเยอะสุด อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •