overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมมันมี DVI 2ช่อง

  1. #1
    OverclockZone Member fortuner_iti's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default ทำไมมันมี DVI 2ช่อง

    สงสัยว่าทำไมการ์ดจอถึงมีช่องต่อ DVI ถึง2ช่องเขาเอาไว้ใช้งานอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LP_inBKK's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    IE PSU

    Default

    ไว้ทำ multi monitor

  3. #3
    OverclockZone Member FiZZeR's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    สกลนคร

    Default

    สำหรับพวกชอบดูจอใหญ่ๆ แบบสองจอเชื่อมกันมั้ง

    หรือไม่ก็จอนึงดูเอง อีกจอแฟนดู 555+

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตามข้างบน(เนียน)

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by fortuner_iti View Post
    สงสัยว่าทำไมการ์ดจอถึงมีช่องต่อ DVI ถึง2ช่องเขาเอาไว้ใช้งานอะไรครับ
    คนที่เค้าใช้ในการทำงานจริงๆ เค้าอาจจำเป็นต้องใช้หลายจอ เช่น ตัวนึง monitor ดูความเคลื่อนไหวหรือใช้เขียนโค้ดโปรแกรม อีกจอนึงก็ไว้ดูผลลัพธ์ที่ได้จากการคำนวน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ใช่ครับจอหนึ่งไว้เปิดPlugin อีกจอ ไว้ดูหน้าจอโปรแกรมหลัก

  7. #7
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    เอาไว้ต่อ ออก 2 จอ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pottor's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เอาไว้ เท่ๆคับ
    อิอิ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •