overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ฃ่วยด้วยคราบบ เล่นเกมส์แล้ว Eror ทั้ง Assassins Creed / Winning เพราะอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member ผู้ชายดีดีคนหนึง's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    สาวกภูมิ

    Lightbulb ฃ่วยด้วยคราบบ เล่นเกมส์แล้ว Eror ทั้ง Assassins Creed / Winning เพราะอะไร

    ฃ่วยด้วยคราบบ เล่นเกมส์แล้ว Eror ทั้ง Assassins Creed / Winning เพราะอะไร

    เล่นไป ซักพัก ก็จะ หลุดออกมา แต่ เป็น บางครั้งนะครับ ไม่ทุกครั้ง เสมอไป ส่วนใหญ่จะเล่นไป วักพักอะครับ ทั้งที่ ก่อนหน้านี้ใช้
    ATI Radeon X1050 256 ก็เป็น คราวนี้ เปลี่ยนมาเป็น (เล่น winning เป็น)
    HD 2600XT ddr4 256m. ก็ยังเป็นอยู่ ทั้ง 2 เกมส์ ด้านบน แต่




    คอมผม

    CPU Intel(R) CPU 2160 @ 1.80GHz
    MB Gigabyte P35-DS3L
    Ram Kington DDR 2 800 512 x4
    VGA HD 2600XT ddr4 256m.
    HD 160
    DVD ASUS DRW-1814BL
    PSU ENERMAX EG465P-VD 460 W

    ลง Diver 8.4

    เพราะอะไรครับ
    รบกวนด้วยคราบบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    สาเหตุ เยอะแหะ

  3. #3
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ผมเดาแล้วกันนะ ย้ำนะว่าเดา
    ถ้าผมเจอแบบนี้ผมคงจะลองหาพวกโปรแกรม clear registy ลองclearดูอะ ถ้าไม่ได้ก้อว่ากันต่อปัยหาวิธีอื่น
    เพราะโปรแกรม clear registy มันก้อช่วยพวกอาการเอ๋อๆของ windows ได้เหมือนกัน
    ถึงทำไปแล้วยังเล่นไม่ได้ก็ไม่เสียหายอะไรช่วยทำให้เครื่องเร็วขึ้นด้วยซ้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ลองลงวินโดวใหม่ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ผู้ชายดีดีคนหนึง's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    สาวกภูมิ

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by comeng View Post
    ผมเดาแล้วกันนะ ย้ำนะว่าเดา
    ถ้าผมเจอแบบนี้ผมคงจะลองหาพวกโปรแกรม clear registy ลองclearดูอะ ถ้าไม่ได้ก้อว่ากันต่อปัยหาวิธีอื่น
    เพราะโปรแกรม clear registy มันก้อช่วยพวกอาการเอ๋อๆของ windows ได้เหมือนกัน
    ถึงทำไปแล้วยังเล่นไม่ได้ก็ไม่เสียหายอะไรช่วยทำให้เครื่องเร็วขึ้นด้วยซ้ำ

    เดี๋ยวจะลองหา clear registy ดูครับ ขั้นตอนการใช้ clear registy ยังไงอะครับ ไม่เคยใช้

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    ลองลงวินโดวใหม่ดูครับ
    ถึงขั้นลง windown ใหม่เลยรึครับ แสดงว่า แผ่น windown ของผม ไม่สมบูรณ์ หรือ ผมลงไม่ดี หรือ ไม่ Update -_-!!!

    รบกวนด้วยคราบบบบ เป็นแบบนี้เซ็งงงงง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง DX ตัวใหม่ๆ ดู
    หรือ เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA + Up Patch / Crack ตัวเกมส์

  7. #7
    OverclockZone Member ผู้ชายดีดีคนหนึง's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    สาวกภูมิ

    Default

    คงต้องตัดใจ ไม่เล่น 2 เกมส์นี้แล้วละครับ

    ไม่รู้จะแก้ยังไง

    ลองดูเกมส์อื่นๆ ละกันครับเพื่อจะไม่เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member shogun265's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตอนผมใช้ 8800 gt ก้อเคยเป็ง แต่พอเปลี่ยนมาเป้ง 3870 ไม่เคยเป็นอีกเรยอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •