overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แรมบัส 800 กับ 667 จะใส่ 667ผสมดีมัย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default แรมบัส 800 กับ 667 จะใส่ 667ผสมดีมัย

    DDR2/800 2*2GB และ DDR2/667 2*1GB จะเลือกใส่แบบไหนดี สามารถใส่ได้หมดมัย เพราะ เสียดาย 667 แล้วเรื่องของบัส มันจะเป็นยังไง ความเร็ว ผู้รู้แนะนำที ใช้ Windows Vista Sp1 x64

  2. #2
    OverclockZone Member farsai.net's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ได้ แต่ตัว 800 อาจวิ่งแค่ 667 และ 4 G ก็เกินพอสำหรับงานทั่วๆไปแล้ว ส่วนเล่นเกมส์ก็เน้นการ์จอเป็นหลัก

  3. #3
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมถามต่อด้วยแล้วถ้าใส่ไปแบบนี้ 1GB บัส800*2 + 1GB บัส677*2 มันจะ Dual ไหมคับ
    *แรวยี่ห้อ Corsiar เหมือนกันนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    แล้วแต่เมนบอร์ดนะครับ เคยเห็นลูกค้ารายนึงเอาเครื่องมาให้ซ่อม เค้าใส่แรมบัส 533x2 และ 667x2 มันก็มองเห็นเป็น Dual แฮะ งง แต่ความเร็ว FSB จะวิ่งที่บัสต่ำสุดนะครับ และต้องใส่สีเดียวกันด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member KrerK's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    otiwre

  6. #6
    OverclockZone Member KrerK's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    uiahre

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by KrerK View Post
    otiwre
    Quote Originally Posted by KrerK View Post
    uiahre
    คืออะไร

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ได้ครับ กินไฟหน่อยนึงเพราะว่าใช้แรม 4 ตัว

    Dual 2 คู่ได้ครับ

    ปรับบัสให้เป็น 667 ให้หมด แล้วก็คล็อกมันซะหน่อยให้แรมวิ่งใกล้ 800 แค่นี้ก็ไม่ยากเกินใจจะไปถึงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    บางกะปิ, พระสมุทรเจดีย์

    Default

    ของผมแรม 800-800 ไปแถวนึง เหลือ 800 - 0 ผมก็เอาแรมที่แม่กั๊กไว้มาใส่ เป็น 800-533 ก็วิ่งแค่ 533-533 เป็นดูอัลครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Epilogue's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    Dual นิเราแค่ ใส่แรม ความจุกับบัส เหมือนมันก็จะ Dual เองใช่ปะคับ หรือต้องไปปรับอะไร

  11. #11
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    Quote Originally Posted by Epilogue View Post
    Dual นิเราแค่ ใส่แรม ความจุกับบัส เหมือนมันก็จะ Dual เองใช่ปะคับ หรือต้องไปปรับอะไร
    ยี่ห้อด้วยนะ(คิดว่าใช่) ใส่slotสีเหมือนกัน ไม่ต้องไปปรับเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    แม่นยู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •