overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: POWERCOLOR HD 3870 GDDR4 512MB OC

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default POWERCOLOR HD 3870 GDDR4 512MB OC

    ผมไช้เล่นเกม Assassin's Creed ปรับสุดหมดที่ความละเอียด 1024*768

    ผลคือ กระตุกเกือบทุกช่วงที่มีการบันทึกข้อมูลอะคับ แบบว่า พอผ่านจุดเซฟก้อกระตุก เก็บของได้ก้อกระตุก ทหารเหงตัวผมว่าเปงคนร้ายก้อกระตุก ผมฟันทหารตาย 1 ตัวก้อกระตุก 1 ที และถ้ามีทหารไหม่เข้ามา 1 ตัวก้อกระตุก 1 ทีเช่นกาน

    งงมากคับท่าน

    สเปกที่เหลือนะคับ E8200 2.66 - G-Skill 1*2 - Gigabyte EP-DS3R - SilverStone 550W

    ไครุว่ามีปันหาตรงไหนบอกทีคับ ตอนแรกนึกว่าเปงที่วินโด นี่ลงไหม่จะ 20 รอบแล้วยังเหมือนเดิมเรยอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ลืมบอกไปครับ ผมติดตามอัพตั้งแต่ 8.2 จนตอนนี้ 8.5 (Driver การ์ดจอ)

    ผลที่ได้ไม่ต่างกันเรยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อืม - - ผมก็เล่นอยู่ ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยครับ?? PWC 3870 oc เหมือนกัน ใช้ 8.3

    windows vista X2 4000+ Ram crucial 8g

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองปรับความละเอียดเพิ่มดูครับ 1280x1024 แล้วตรง Hertz ปรับไปเลย 70-72-75-85 Hz ครับเคยเป็นเหมือนแต่ของผมใช้ Nvidia นะครับ 9600GT ต้องปรับเยาะๆครับถึงจะไม่หน่วง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    คือจอผมอยุก่า 6 ปีแล้วคับ อีกอย่างเปงจอนูนๆ 14 นิ้วอะ ปรับได้แค่ 1024*768 อะคับ
    YY_YY

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    เปลียนจอไปครับหรือไม่ก็ วินโดว์มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    วินโดผมลองมาตั้งแต่ xp sp2 , sp3 , vista

    อาการเดียวกันหมดเรยท่าน

    อาการภาพไม่ลื่นจะว่าเปงที่จออันนั้นยอมรับคับ แต่ว่ามันก้อไม่น่าจะทำไห้ถึงกับกระตุก(กระตุกของผมคือภาพ+เสียงค้าง 1 - 2 วินาที)

    เรยอยากรุว่าเปงเพราะอะไรกันนแอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มีโปรแกรมขยะอะไรรึเปล่าครับ ผมก็เคยเปงลองตรวจดูที่ Task Maneger ครับ แล้ว End process โปรแกรมที่เราไม่ได้ใช้ไปซะ มันกิน CPU Usage

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    โปแกรมไม่เยอะเรยคับ เพราะลงวินปุ๊บ แล้วลงเกม แล้วก้อกระตุกทันที -*-

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ปรับaa af เท่าไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    3 คับ ถึงจะปรับ 2 ก้อกระตุกเหมือนเดิมเรยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ต้องเปลี่ยนจอครับหายชัวเอาจอที่ปรับ Hz ได้เกิน 75Hz ขึ้นอ่ะครับอาการนี้ผมเป็นครับปรับตรงนี้แล้วหายเลย
    แล้วเป็นกับเกมส์นี้เกมสืเดียวด้วยนะเกมส์อื่นไม่เป็นใช่มะครับ

    หรือหาคนรู้จักยืมจอ LCD มาเปลี่ยนลองดูก่อนได้ครับ เพราะว่าดูเรื่องความเร็วของเครื่องแล้วถือว่าไว้ใช้ได้อีกนานเลยครับเพียงพอเหลือเฟือกับตัวเกมส์มากๆ ยังๆก็ต้องเปลี่ยนจอละครับเป็นที่จออย่างเดวเลยอย่างอื่นไม่เกี่ยวแน่นอนครับเจอกะตัว ฟันธงไปเลย 100% เรื่องจอ

  13. #13
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ลอง7.12ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนจอดูครับ ยกเครื่องไปบ้านเพื่อนก็ได้ น่าจะที่จอ

  15. #15
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อิอิ ก็ลอง ปรับ ต่ำๆสุดๆ ทุกอย่างดู สิ ยังกล้ากระตุกไหม ถ้ายังกล้า ก็... -.-"

  16. #16
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    ผมงงอย่าง

    มันเกี่ยวอะไรกับจอ

    ทั้งๆที่ Resolution มันไม่มีปัญหา แค่ 1024*768 มันก็ไม่ได้มาก Rate ยิ่งไม่่น่าเกี่ยวใหญ่เลย

    มันเหมือนมันประมวลผล แล้วมันเจอคอขวด เลยหน่วงมากกว่า เท่าที่ผมลองอ่านๆอาการดู

    แต่แบบนี้ผมก็หาทางแก้ไม่ได้อยู่ดี คิดไม่ออก แต่แน่ๆไม่ใช่จอ

  17. #17
    OverclockZone Member parker996ap's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ของผม เล่น ไม่เหง เปงไร งัฟ ปรับ สุดหมด EAH3650 512Mb DDR3 ลื่นหัว แตก เล่นบน vista ก็ ลื่นงัฟ
    E4500 RAm Kington DDr2 1Gx2

  18. #18
    OverclockZone Member TheFirst's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    มข. มมส.

    Default

    HD มี bad ปะ ไฟแดงๆมันจะติดตอนที่กระตุก ผมเคยเป็นและมันจะเป็นแบบนี้แหละ ระบบรับส่งข้อมูลมีปัญหาอะปะลองเช็คดู

  19. #19
    OverclockZone Member hackerkkk's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    เครื่องท่านสุดยอดแต่จอไหงเป็นงั้น

  20. #20
    OverclockZone Member nunazaa's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ข อ ง ผ ม ก็ ไ ม่ ก ร ะ ตุ ก น่ ะ

    ใ ช่ 8.3 (ล ง เ เ ต่ ไ ด เ ว อ ร์ )

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •