overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: M/B ที่มีคำว่า Crossfire Ready ต่อแบบ SLi ไม่ได้ใช่ไหม ???

  1. #1
    ตามนั้น
    Guest

    Default M/B ที่มีคำว่า Crossfire Ready ต่อแบบ SLi ไม่ได้ใช่ไหม ???

    ตามนั้น

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าผมจำไม่ผิด ต่อได้หมดแล้วครับตอนนี้อะ
    แต่ต้องลง PATCH

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เหอะๆ แล้วบอรืดที่เป็น SLi ต่อ Crossfire ได้ไหมอะ

  4. #4
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    อ่ะได้ด้วยเหรอ - -

  5. #5
    OverclockZone Member megasawa's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    DQ-6 จะรองรับ SLi ได้มั๊ยหนอ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ปกติ คอสไฟล์ได้ จะไม่ sli นี่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    sli ได้ครับ และใช้ได้สมบูรณ์ด้วย แต่ว่า driver จะอยู่ที่85.96_mod เพราะ driver เค้าทำกัน sli patchครับ
    Last edited by mooh; 17 Dec 2006 at 19:16:01. Reason: ลืมๆ

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เผื่อใครบางคนไม่เคยเห็นครับ

    http://www.xtremesystems.org/forums/...d.php?t=105285

    E6700
    Asus P5W DH Deluxe
    7900GTX SLI


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •