overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าx2 3600+พัง แล้วเคลมจะได้รุ่นไหน

  1. #1
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default ถ้าx2 3600+พัง แล้วเคลมจะได้รุ่นไหน

    ของมันก็ไม่น่าจะมีเหลือแล้ว 3600+ ถ้าเอาไปเคลมมันจะได้รุ่นไหนครับ
    com7 เคลมง่ายไหม ใครเลยเคลมcpuมั่ง มันเอาไปเช็คก่อนป่ะ หรือเอาไปให้แล้วได้ตัวใหม่เลย เหมือนเคลมแรม

    มันไม่พังหรอก แต่อยากได้ใหม่ ทำไงให้มันพังดี

  2. #2
    mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    com7 เคลมไม่หมู บางทีเขาอาจจะอ่านกระทู้นี้

    เคสไหน 3600+ จะเชคพิเศษ lol

    cpu เป็นรอยซิงค์ เคลมได้ป่าวหว่า ???

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    น่าจะได้ Phenom9850 นะขอรับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    cpuมันไม่ได้พังง่ายๆ ถ้ายังใช้ได้ดีอยู่ไม่ต้องเอาไปทำให้เสียหรอกครับ เคลมไม่ได้แล้วจะยุ่ง
    แต่ถ้าได้ตัวใหม่อาจจะเป็น4200+ หรือ 4600+

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    น่าจะ 4200+ แต่เพิ่มตัง

  6. #6
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    รอดู บริการหลังการขาย

  7. #7
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ผมว่า มันน่าจะมีเก็บไว้ แต่ถ้าไม่มี ก็เพิ่มตัง เอา

    เอา 4 หัวไปเลย

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โทไปถาม เอาไปเครมเดียวก็รู้เองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลิงค์กระทู้นี้ไปให้ COM7 อ่าน เดี๋ยวก็รู้ครับ อิอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ที่แน่ๆ เสียเงินเพิ่มครับ เพราะเหมือนกับอัพเกรด

  11. #11
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ได้ตัว 4600+ มั้งครับ แต่ก็แน่นอนต้องเพิ่มตัง เค้าไม่อัพให้ฟรีๆแน่นอน

    หาเรื่องเสียเวลาไปกลับ มากกว่าครับ กรณีถ้าตั้งใจทำให้พังอ่านะ แถมถ้าไม่มี 3600+ให้ ต้องupgrade ก็คงเสียตังแน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •