overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลองสังเกตแล้ว เครื่องผมสาเหตุที่รันAquamark3 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default ลองสังเกตแล้ว เครื่องผมสาเหตุที่รันAquamark3 ไม่ได้

    ถ้าลงkis7 จะรันไม่ได้แปลกมากๆ แต่ถ้าเอาkis7ออก ผมจะรันAquamark3 ได้ปกติ งง

  2. #2
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    เช่นกันครับ ผมทราบมาสักพักแล้วววววววววว
    หาสาเหตุตั้งนานนนนนนนนนนน

  3. #3
    OverclockZone Member aunji's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    In Bangkok

    Default

    ผมก็รันไม่ได้ใช้ vista 64 bit

  4. #4
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    กำท่าน... ตอนผมใช้kis7.125 ก็รันตู้ปลาได้นะครับ (vista32)

    ส่วนของvista64คิดว่าตู้ปลายังไม่support

  5. #5
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    kis7.125 คือไรครับ
    ไม่รู้จิงๆ
    แต่ผมจู่ๆก็รันไม่ได้เนื่องจาก ลงไดรเวอร์ omega ครับ(มันฟ้องมาว่าเกี่ยวกะไดรเวอร์)
    จากที่เทสได้อยู่ดีๆ

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    GPU-Z ก็รันไม่ได้ด้วย แปลกจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    kis7.125 คือไรครับ
    ไม่รู้จิงๆ
    แต่ผมจู่ๆก็รันไม่ได้เนื่องจาก ลงไดรเวอร์ omega ครับ(มันฟ้องมาว่าเกี่ยวกะไดรเวอร์)
    จากที่เทสได้อยู่ดีๆ
    ก็Kasperskyแหละคับ

    kis=kaspersky internet security

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    GPU-Z ก็รันไม่ได้ด้วย แปลกจริงๆ
    ใช้เเบบลงPatchรึเปล่าคับ ผมลงแบบactive keyไม่มีปัญหากับโปรแกรมอื่นเลย

    เว้นเเต่เค้าเวบสารคดีไม่ได้เฉยๆ
    Last edited by Erebus; 1 Jun 2008 at 16:23:01.

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Vistra x64 ก็รันไม่ได้เทสมาแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •