overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอspecที่เล่นวินนิ่ง Higtแบบลื่นๆ ไม่ต้องเอาเว่อมากนะคับ แร้วก็ช่วยตอบหน่อยนะ

  1. #1
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default ขอspecที่เล่นวินนิ่ง Higtแบบลื่นๆ ไม่ต้องเอาเว่อมากนะคับ แร้วก็ช่วยตอบหน่อยนะ

    ช่วยหน่อยนะคับ คือว่า ผมอยากได้specที่เล่นวินนิ่ง2008 ภาพระดับ higtได้แบบลื่นๆอ่ะคับ เพราะตอนนี้ปรับได้แค่ medium แถมตอนคนเยอะแอบกระตุกด้วย ช่วยแนะนำทีนะคับว่าควรเปลี่ยนอะไรบ้าง เครื่องนี้ใช้มานานพอสมควรแร้วคับ แต่เพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอไปอ่ะคับผมว่ากำลังจะเปลี่ยน
    cpu เป็น core 2 แรมซัก 2G

    ของเก่า ผมนะ pentium 4 631 3.0 G bus 800
    แรม 2 G ddr 400
    8600 Gt u 600 256M 600/1400 ยังเล่นวินนิ่ง higt ไม่ได้เลยคับ เลยว่าจะเปลี่ยน
    จะถามว่าถ้าเปลี่ยนแร้วมันจะลื่นขึ้นบ้างมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ของผม
    X2 4000+
    DDR2 800 1*2 G
    HD3650 RAM256
    pes 2008 ปรับ ไฮ ลื่นดีครับ
    ืำำneed for speed prostreet ปรับ ไฮ ก็ลื่นครับ
    Crysis ปรับได้แค่ มีเดี้ยม ก็ภาพสวยลื่นดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member KidBlues's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ลองเปลี่ยน cpu กับ ram ดูก่อน
    การ์ดจอก็ ok แล้วนะ

  5. #5
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by liverpool623 View Post
    ช่วยหน่อยนะคับ คือว่า ผมอยากได้specที่เล่นวินนิ่ง2008 ภาพระดับ higtได้แบบลื่นๆอ่ะคับ เพราะตอนนี้ปรับได้แค่ medium แถมตอนคนเยอะแอบกระตุกด้วย ช่วยแนะนำทีนะคับว่าควรเปลี่ยนอะไรบ้าง เครื่องนี้ใช้มานานพอสมควรแร้วคับ แต่เพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอไปอ่ะคับผมว่ากำลังจะเปลี่ยน
    cpu เป็น core 2 แรมซัก 2G

    ของเก่า ผมนะ pentium 4 631 3.0 G bus 800
    แรม 2 G ddr 400
    8600 Gt u 600 256M 600/1400 ยังเล่นวินนิ่ง higt ไม่ได้เลยคับ เลยว่าจะเปลี่ยน
    จะถามว่าถ้าเปลี่ยนแร้วมันจะลื่นขึ้นบ้างมั้ยคับ
    แรมของท่านก็ 2 G ddr 400 แล้วนิ

    ถ้าเปลี่ยนเป็น DDR2 ต้องเปลี่ยน MB ใช่ป่าว
    Last edited by ha_tori; 2 Jun 2008 at 01:10:56.

  6. #6
    OverclockZone Member noAng's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยน เป็น DDR2 ก็ต้องเปลี่ยน บอร์ด แหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    งานนี้สงสัยได้ยกชุด คงอยู่แค่การ์ดจอ - -

  8. #8
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    สเปกต่ำสุด ที่ผมมีอยู่ ตอนนี้ sempron 3200+ ram 1 G xfx 6600

    เล่นลื่นไหลดีนิ

    แต่ถ้าสวยงาม ก็ x2 4000+ ram 2 g/800 spark 7300 gt max

    อันหลังนี้ สบาย ๆ ภาพสวย เนียร

    ปล. อย่าลืม เอา โปรแกรม Side bar ออกด้วยเน้อ

    ตอนนี้ เครื่องประจำก็ E1200 ram1g asus x300 se ปรับกลาง ต่อเข้าทีวี 29 นิ้ว เล่นทั้งวันเลย เมื่อวานนี้ ชอบเกมส์นี้เป็นชีวิตจิตใจ - -"

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ตามความคิดผมน่ะ ถ้า intel + Nvidia เล่นไม่ค่อยสนุก ภาพจะช้าเน้นความสมจริงเท่าที่สังเกตุมา ถ้า AMD +ATI ผมว่าเล่นสนุกว่าน่ะ ภาพไหลลื่น เร็ว ไปเหมือนการ์ตูนเลย ลองสัมผัสและสังเกตุดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •