overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: OC X2 4600+ M2N-MX ไคลากได้ไกลกว่านี้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default OC X2 4600+ M2N-MX ไคลากได้ไกลกว่านี้มั่งครับ

    ดูเหมือน Vcore มันไม่นิ่งด้วยอะครับ

    เพิ่งหัด OC ครับ

    ครั้งที่ 1

    ครั้งที่ 2

    ครั้งที่ 3

    ใกล้แล้วครับ ไคลากได้ไกลแค่ไหนมาบอกที
    รูป รูป
    Last edited by GhostXP; 1 Jun 2008 at 20:30:16.

  2. #2
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ลด htt ลง แรมด้วยครับ ไฟแรม+cpuปรับสุดไปเลย(ถ้าได้) หลังจากนั้นค่อยๆเพิ่ม busไปเรื่อยๆ
    บอร์ดตัวนี้รู้สึกฟังก์ชั่นoverclockไม่ค่อยมี

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    รอดูครับๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    3600+ ยังไปได้ 2.7 เลยพี่น้อง ลด ht แล้วนวดใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by xsamuraix View Post
    ลด htt ลง แรมด้วยครับ ไฟแรม+cpuปรับสุดไปเลย(ถ้าได้) หลังจากนั้นค่อยๆเพิ่ม busไปเรื่อยๆ
    บอร์ดตัวนี้รู้สึกฟังก์ชั่นoverclockไม่ค่อยมี
    มีครับ แต่ผมหาปรับค่า HT อยู่ไม่รู้อยู่มุมไหน งง

    Quote Originally Posted by z007 View Post
    3600+ ยังไปได้ 2.7 เลยพี่น้อง ลด ht แล้วนวดใหม่
    เด๋วลองใหม่

    เอาเป็นว่าผมเพิ่งหั OC นะครับ เด๋วจะลองทำตามดู

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    แล้วถ้าลดค่า X multiplier จะอัดเพิ่มอีกได้มั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    สู้ๆครับ เด็กหัด OC เหมือนกัน อิอิ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมดูค่าที่ Valid แล้ว ตัวที่ต้องทำคือ ทดแรมครับ MB ไม่มีไฟแรมที่จะเพิ่มได้ ต้องทดแมช่วยครับ ถึงจะ เพิ่มบัสขึ้นได้อีกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ได้มากสุดแค่ครั้งที่ 2 แหละครับ ตอนนี้ เลยกว่านีเครื่องเอ๋อครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดแรม

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    แนะนำผมหน่อยครับ ท่านวิกร นี่รูปแรมผม
    รูป รูป

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ทดแรมไงครับ ตอนนี้ตั้งที่ AUTO หรือ 800(400) แน่ๆเลย อาการฟ้อง

    ทดในใบออสครับ เริ่มที่ 667(333) ลองดู เชื่อดิไปได้อีก

  13. #13
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็ทดแรมไงครับ ตอนนี้ตั้งที่ AUTO หรือ 800(400) แน่ๆเลย อาการฟ้อง

    ทดในใบออสครับ เริ่มที่ 667(333) ลองดู เชื่อดิไปได้อีก
    ให้ลดบัสใช่มั้ยครับ เด๋วลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    กดแรมลงไปอีกครับ

  15. #15
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    คล็อกแต่ x2 6400+ อะครับ เอิ๊กๆ

  16. #16
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    มาแล้วครับครั้งที่ 3

  17. #17
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ถ้าได้จับคู่กับ AX78 ผมว่าไม่ต่ำกว่า 3G แน่เหมือนเจ้าตัวเล็กของผมครับ

    X2_3600 + AX78


  18. #18
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    กดแรมอีกครับ อัดไฟเพิ่มด้วย


    ปล. 4600+ของผม 90nm แตะ 3.0 ของท่าน 65nm จะแพ้ผมได้ไง !!!

  19. #19
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บอร์ดมันพาไปยาก แต่ผมเชื่อว่าท่านทำได้
    สู้ๆ

    ลองทดแรมไปที่ DDR533 เลยครับ
    กดHT ลง(HT link)
    ตัวคูณ แนะนำที่ไม่ใช่ .5 ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default สรุป

    สรุป


    เอ๋อครับ บอร์ดพาไปไม่ได้ ใครใช้บอร์ดนี้อยู่หมดสิทธิ์


    Core ไม่นิ่งเท่าไหร่เลย เซ็งมาก ใช้ได้แปปบเดวเอ๋อ บอร์ดนี้คงไม่เหมาะสำหรับคล็อก เอาไว้เป็นแบทดสอบครับ เฮอ ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •