overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: case รุ่นใหม่ๆเดียวนี้ไม่มีปุ่ม reset แล้วเหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default case รุ่นใหม่ๆเดียวนี้ไม่มีปุ่ม reset แล้วเหรอครับ

    case รุ่นใหม่ๆเดียวนี้ไม่มีปุ่ม reset แล้วเหรอครับ

    เข้ามาบ่นครับ ไปและ

  2. #2
    OverclockZone Member genx4343's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PANTIP

    Default

    cm590 ก็ไม่มีปุ่มรีเซท

  3. #3
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    TJ07 ก็ไม่มี ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    เหตุผลที่มันตัดปุ่มนี้ไปเพราะอะไร ใครทราบบ้างครับ

    เท่าที่สังเกตุ หายไปกับพวกcase เทพๆ เท่านั้น -*-

  5. #5
    OverclockZone Member nomercy's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ..
    Last edited by nomercy; 7 Jun 2008 at 18:50:10.

  6. #6
    OverclockZone Member Madtruck's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันคับ

  7. #7
    OverclockZone Member IIIDreNaLinE's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ให้เดานะผมว่าเค้า<หมายถึงบริษัทที่ผลิตเคสน่ะ>
    คงคิดว่ามีปุ่มกดสวิทช์ปิดเครื่องเลยที่เดียวก็คงพอกับการ reset
    คือเมื่อเปิดสวิทช์ขึ้นมาอีกครั้ง มันก็ScanDiskเหมือนกัน

    ผมคิดว่างั้นนะเลยลดต้นทุนซะ
    แต่ในเคสรุ่นเก่า เช่น HP Brio ก็ไม่มี Reset เหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ไม่มี ซิ เซง -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Kavatari's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    Chanthaburi

    Default

    เเล้วมันยังไงกันเนี่ย??????

  10. #10
    OverclockZone Member tuh3008's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    สวนผัก ตลิ่งชัน

    Default

    เวลาจะปิดเครื่อง ผมกดปุ่มปิดเลย(ที่เคส) ถือว่าผิดมั้ยครับ ( มันก็สั่งชัทดาวน์เหมือนกันนะ)

  11. #11
    OverclockZone Member Z1's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tuh3008 View Post
    เวลาจะปิดเครื่อง ผมกดปุ่มปิดเลย(ที่เคส) ถือว่าผิดมั้ยครับ ( มันก็สั่งชัทดาวน์เหมือนกันนะ)
    เจ๊งเร็วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sakekub's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    บางกรวย นนทบุรี

    Default

    CM690มีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ceo-x's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    บางไทร

    Default

    ไม่มีเหมือนกัน แต่แก้ปัญหาโดยการต่อสายไฟจากบอร์ดออกมา2เส้น+-เวลาเครื่องแฮ็งก็จับ+-เขี่ยนกันมันก็รีสตาร์แล้ว
    พอดีเครื่องที่บ้านแฮ็งบ่อย

  14. #14
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by sakekub View Post
    CM690มีครับ
    มีเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    มีแต่คงาไม่เจอมั่ง

  16. #16
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    ที่เคสเทพๆ ไม่มีปุ่ม reset เพราะคนใช้เครื่องมักจะเมพครับ เลยทำให้คอมแต๊บออโตเมติก


    เฟี้ยวอย่างรวดเร็ว

  17. #17
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by cyanide View Post
    ที่เคสเทพๆ ไม่มีปุ่ม reset เพราะคนใช้เครื่องมักจะเมพครับ เลยทำให้คอมแต๊บออโตเมติก


    เฟี้ยวอย่างรวดเร็ว
    น่าจะอย่างนี้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member IIIDreNaLinE's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ceo-x View Post
    ไม่มีเหมือนกัน แต่แก้ปัญหาโดยการต่อสายไฟจากบอร์ดออกมา2เส้น+-เวลาเครื่องแฮ็งก็จับ+-เขี่ยนกันมันก็รีสตาร์แล้ว
    พอดีเครื่องที่บ้านแฮ็งบ่อย
    เหมือนจาขโมยรถเลยอ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    เคสผมก็ไม่มี เวลาค้างก็ ดึงปลั้กครับ จบ...

  20. #20
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Z1 View Post
    เจ๊งเร็วครับ
    มันไม่เกี่ยวนะครับสำหรับXP ขึ้นไป

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •