overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: x2 6000+ ?

  1. #1
    OverclockZone Member Ouy->'s Avatar
    Join Date
    31 May 2007

    Default x2 6000+ ?

    มีคำถามมาถามหน่อยครับ
    1 ถ้าจะใส่ x2 6000+ จะต้องใส่กะแรม bus800 อย่างเดียวหรือครับ 667 ได้ไหม
    2 ปัญหาคอขวดที่คนพูดถึง หมายความว่ายังไงครับ
    3 ตัว x2 6000+ นี่ยังน่าซื้ออยู่หรือไม่ หรือรอไว้ซื้อ phenom
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    1.ได้
    2.หมายถึง จะสมมุตให้ฟังนะครับ มีเครื่องสูบน้ำโคตรๆๆแรงเลยนะครับสูบทีใช้ได้ทั้งประเทศ แต่เครื่องสูบน้ำแรง แต่เอาท่อน้ำอันเล็กๆมาใส่ มันก็ น้ำก็ไปได้แค่ขนาดท่ออ่านะ เอามาใส่กับ cpu ก็เช่นกัน ตัวประมวลผลแรงอยู่ แต่เส้นทางส่งข้อมูลิดเดียว ความแรงก็ได้เท่านั้นแหละครับ Intel จะใช้ FSB ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 1333 หรือ 1600 มั้งนะ แต่ AMD ให้ HyperTranSport ครับ ความเร็วตั้งแต่ 1600 - 3600 เลยครับ
    3.น่า ถ้ามีเงิน

  3. #3
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ตามท่านข้างบนครับ

    เเต่ avatar ท่าน จขกท. มัน .........

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    X2 ไม่น่าซื้อแล้วล่ะครับ ไปเล่น Phenom ดีกว่าครับ

    2 หัว กับ 4 หัว นี่มันแรงต่างกันมากนะครับ อีกทั้ง X2 ก็ยังสู้ Core 2 Duo ไม่ได้ รัก AMD เล่น Phenom ดีกว่าครับตอนนี้แม้จะสู้ Core 2 Quad ไม่ได้ก็ตาม

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าจะซื้อ ทั้งชุด ผมว่า X3 ในราคานี้ น่าสนกว่าครับ

    แต่ถ้าใช้MB เดิม จะเปลี่ยน CPU จากจากเดิม ไม่เกิน 4800+ ก็น่าซื้อครับ ขายของเดิม เพิ่มเงินนิดหน่อย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ouy->'s Avatar
    Join Date
    31 May 2007

    Default THANKS

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    1.ได้
    2.หมายถึง จะสมมุตให้ฟังนะครับ มีเครื่องสูบน้ำโคตรๆๆแรงเลยนะครับสูบทีใช้ได้ทั้งประเทศ แต่เครื่องสูบน้ำแรง แต่เอาท่อน้ำอันเล็กๆมาใส่ มันก็ น้ำก็ไปได้แค่ขนาดท่ออ่านะ เอามาใส่กับ cpu ก็เช่นกัน ตัวประมวลผลแรงอยู่ แต่เส้นทางส่งข้อมูลิดเดียว ความแรงก็ได้เท่านั้นแหละครับ Intel จะใช้ FSB ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 1333 หรือ 1600 มั้งนะ แต่ AMD ให้ HyperTranSport ครับ ความเร็วตั้งแต่ 1600 - 3600 เลยครับ
    3.น่า ถ้ามีเงิน
    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    ตามท่านข้างบนครับ

    เเต่ avatar ท่าน จขกท. มัน .........
    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    X2 ไม่น่าซื้อแล้วล่ะครับ ไปเล่น Phenom ดีกว่าครับ

    2 หัว กับ 4 หัว นี่มันแรงต่างกันมากนะครับ อีกทั้ง X2 ก็ยังสู้ Core 2 Duo ไม่ได้ รัก AMD เล่น Phenom ดีกว่าครับตอนนี้แม้จะสู้ Core 2 Quad ไม่ได้ก็ตาม
    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถ้าจะซื้อ ทั้งชุด ผมว่า X3 ในราคานี้ น่าสนกว่าครับ

    แต่ถ้าใช้MB เดิม จะเปลี่ยน CPU จากจากเดิม ไม่เกิน 4800+ ก็น่าซื้อครับ ขายของเดิม เพิ่มเงินนิดหน่อย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความรู้ครับ
    เอาเปนว่ารอฟีน่อมมานถูกๆก่อนดีก่าแล้วค่อยจัดชุดใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •